Sự sang trọng cổ đại trong biệt thự Gamuda chỉ có thể được tái tạo thông qua việc sử dụng các đồ nội thất dễ dàng và tự nhiên, cũng như màu sắc dẻo quẹo của màu sắc. phòng ngủ này gợi lên một không khí cổ truyền với việc dùng thành tích trong màu kem trong rèm cửa, trần và sàn. Các khu vực ngủ được giữ khiêm tốn với việc sử dụng các mẫu bộ đồ giường tinh tế mà giữ lại một twist cổ đại với tông màu rực rỡ nhưng mà không thù ghét của màu xanh và màu xanh lá cây.

Các đồ nội thất, nhưng được giữ tối giản, bị ngăn cản gây tắc thị các bức tường bằng cách giữ ở mức thấp-san. nhân tố cổ đại được hồi sinh với việc dùng của phòng ngủ biệt thự đơn lập Gamuda này của đồ bố trí kiểu cũ như một bộ luồng và một bé, va li màu xanh pastel. Người ta có thể tưởng tượng thức dậy vào buổi sáng trong phòng ngủ này, cảm giác sảng khoái và vui tươi khi thấy bó hoa đẹp và tươi tốt hoa đặt trên bàn cạnh giường ngủ.Những dự án Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng Cầu Giấy và Dự án chung cư quảng an tây hồ đang là những dự án SIÊU SANG của thủ đô

Cửa sổ cổ điển to với một khung màu trắng rồi ra hiệu cho các cá nhân để trân trọng những cái nhìn đẹp của thiên nhiên ngay bên ngoài Gamuda Gardens, Bên cạnh đó minimalizing việc dùng ánh sáng nhân tạo. Với cửa sổ như thế này, nó gần như không thể không thỏa thích trong thức dậy với ánh sáng mặt trời online thông qua và tiếng chim hót líu lo. sáng tạo, gương gần giống như các cửa sổ Tọa lạc phía trên lò sưởi để phát hành những ảo ảnh của nhiều ánh sáng và không gian. Nếu đó là không đủ, phòng này cũng có chức năng tái nhợt, tủ gỗ nhưng mà cầu xin cho một tổ chức hành lang tinh khiết, đó là miễn phí của lộn xộn.

Tuy nhiên, có lẽ trên tất cả, các mảnh đó cho biết thêm các liên lạc cổ đại sau cuối là lò sưởi. Giáp trong một màu vàng-xanh nhạt, lò sưởi gọi cho đêm vô tận bị xích dưới tờ, hoặc thậm chí đặt trên thảm trắng phù hợp đặt ở phía trước của nó. Với hai ghế bành để cho phép những khoảnh khắc của cuộc trò chuyện chân tình sẽ được tổ chức, phòng ngủ này hứa hẹn những mong muốn của bất kỳ cô gái, giống như vali trang trí và nhỏ được đặt trong căn phòng, rất thích sự dễ dàng và trân trọng của ký ức.