Trong những năm qua, trong nền kinh tế thị trường phát triển đã xuất hiện những nhà lãnh đạo tài ba đi lên và khẳng định được danh tiếng của mình. Những bộ phận giới thượng lưu và ngày càng xuất hiện và có những sở thích và có đặc điểm chung. Theo Thomas C.Corley tác giả cuốn sách nổi tiếng “Rich Habits - Thói quen giàu có” đã cho biết người thắng lợi thường có thói quen kết nối để sản xuất mối quan hệ với những người chiến thắng khác và khi đó những sở thích, đẳng cấp giới thượng lưu có sự giống nhau một cách lạ kỳ. Đó là đẳng cấp rất dị phong cách của giới thượng lưu ngày nay và dưới đây là một số điểm chung khác biệt.

sở hữu những bất động sản giá trị nhất
Những người no ấm và thành công luôn chiếm hữu một hoặc nhiều biệt thự sang trọng, căn hộ hạng sang cao cấp. Tại những căn hộ phong cách đó, không chỉ là nơi để họ tận hưởng cuộc sống an lành dễ chịu với toàn vẹn lợi ích sang trọng, giúp họ lấy lại năng lượng và tinh thần, mà còn là quy chuẩn để khẳng định đẳng cấp, địa vị xã hội và thương hiệu bản thân. Một nơi ở xứng tầm sẽ giúp họ gây ảnh hưởng tích cực đối với công chúng và xã hội, từ đó mang lại sự cực thịnh và thăng tiến cho cuộc sống lẫn sự nghiệp của họ.Sưu tập xế hộp phong cách sang trọng
Bên cạnh nhà hạng sang & biệt thự triệu đô, những người phong túc thường có một bộ sưu tập siêu xe sang đắt giá nhất nhì trên toàn nhân loại. Đây không đơn thuần là phương tiện di chuyển, nhưng còn là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh toàn thể của cuộc sống giới thượng lưu.

Tìm hiểu nhanh về thông tin dự án Tân Hoàng Minh Quảng An của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh
sẵn sàng chi tiền cho sở thích cá nhân
Sưu tầm đồng hồ đắt giá, bán buôn quần áo, giày dép, túi xách của những thương hiệu nổi tiếng, tổ chức những bữa tiệc xa xỉ, bao trọn toàn thể hòn đảo trong kỳ nghỉ mát, cầu hôn bằng những chiếc nhẫn kim cương triệu đô… là những phong cách phung phí thường gặp mặt của giới thượng lưu, nhằm khẳng định đẳng cấp và mức độ no đủ địa vị bản thân.

Tại thị trường bất động sản Hà Nội, những dự án bất động sản nào sẽ được giới thượng lưu nhà giàu săn lùng ráo riết? Những dự án có địa điểm "vàng", chủ đầu tư danh tiếng tiến bộ, tiện ích sống dịch vụ có thể kể đến những dự án của Tập đoàn VinGroup và Tân Hoàng Minh Group. Tập đoàn VinGroup hiện đang là chủ đầu tư uy tín danh tiếng bậc nhất Việt Nam với sự đảm bảo về chất lượng, tiến độ thiết kế, thương hiểu đẳng cấp sang trọng với những dự án Đắc địa tại địa điểm quà trên toàn TP. Hà Nội, một số dự án đang và sắp triển khai có thể kể tên như: Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Phạm Hùng (Vinhomes Sky Lake), Vinhomes Mỹ Đình (Vinhomes Gardenia), Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis), Vinhomes Cao Xà Lá (Vinhomes Smart City), Vinhomes Giảng Võ ... Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện đang giữ nhiều mảnh đất quà tân tiến như tại: Quảng An, Lạc Long Quân, Hàng Bài, Lò Đúc, ... và mang đẳng cấp tân cổ xưa sang trọng bậc nhất.

hiện thời, với sự kết hợp giữa Tân Hoàng Minh và VinGroup về dự án tại mặt đường Trần Duy Hưng trên cửa ngõ phía Tây Thủ đô Hà Nội giáp với công viên hồ điều hòa 13.5ha đang được khách hàng săn lùng ráo riết - Dự án D'. Capitale ( hay còn gọi Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng - D’.Le Jardin du Luxembourg).

Với địa điểm tiến thưởng, phong cách thi công phong cách với lợi ích sống tiện ích giáp công viên Hồ Điều Hòa, dự án D' Capitale - chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là nơi an cư biểu thị đẳng cấp, vị thế của giới thượng lưu Hà Nội.