biệt thự Vinhomes Thăng Long được bình chọn là một trong những dự án trọng tâm trong chiến lược hướng Tây của Tập đoàn bất động sản Vingroup. chiếm hữu những ưu thế vượt trội, biệt thự Vinhomes Thăng Long là điểm sáng giữa những khu thành phố bao quanh.
Là một trong 5 phân khu vi la đẹp nhất của toàn dự án, Long Phú Vinhomes Thăng Long chiếm hữu địa điểm vô cùng đắc địa với 2 mặt tiền rất thoáng đãng và thuận lợi kết nối và giao lưu với các cư dân của dự án nhờ hệ thống giao thông nội đô. Với vị trí giáp ranh với (Long Cảnh Đông) và Long Khánh, gần hồ điều hòa rộng khoảng 10ha nên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ hệ thống đại dương điều hòa thổi vào.

Xem thêm: Chung cư The Link Ciputra
Được phát triển sáng tạo trên nền đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, thiết kế biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long mang dáng dấp vừa cổ truyền, vừa quý phái, vừa hiện đại rất thích hợp với đặc điểm khí hậu miền nhiệt đới. Hòa quyện trong một không gian tươi tắn của sân vườn, thềm hoa, thảm cỏ và kỹ thuật chế tác nội thất cầu kỳ, tinh vi nhưng không thờ ơ xa cách… mỗi góc bé trong khu Long Phú này đều được gọt giũa đầy tính nghệ thuật, làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như văn hóa đòi hỏi của công đồng dân cư nơi đây.
Mọi nhà đầu bốn thâm uyên đều có thông thường một nhận định, đầu tư các dự án của Vinhomes, khác biệt là Vinhomes Thăng Long vừa bảo đảm tính bình yên vừa mang lại lợi nhuận bất biến. Rất nhiều khách hàng kỳ vọng và tin cậy vào chế độ cũng như cam kết của chủ đầu tứ với chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng thú vị được Vingroup áp dụng cho các dự án đi trước.
Là khách hàng thông minh, bạn sẽ chọn lọc phân khu nào trong các khu biệt thự Long Khánh, Long Thành, Long Phú hay Long Cảnh ? mà dù game thủ chọn lọc mua biệt thự của phân khu nào thì giá trị game thủ nhận được chắc chắn sẽ làm người chơi chấp nhận và sẽ sống sót vững bền cả trong tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chiếm được những thông báo mới nhất của dự án.