Căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư bởi Vingroup uy tín
Doanh nghiệp Vingroup đang là 1 tập đoàn mở đường ở lĩnh vực địa ốc cũng như du lịch. Công ty Vingroup đứng đầu với những chuỗi nhà đất, văn phòng, giải trí, y tế, cơ sở đào tạo cùng với bán lẻ trong dự án water bay quận 2, Doanh nghiệp Vingroup đã khẳng định trọn vẹn vị thế, đẳng cấp cũng như quyết tâm với kế hoạch phát triển cho Tập đoàn. Nhắc đến Công ty Vingroup là đề cập đến Khu đô thị Water Bay Novaland Quận 2.
Và nối tiếp sau đó cũng là vô số công trình sang trọng là Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Tân Cảng tất cả là các sản phẩm nghỉ dưỡng tốt, khu tự nhiên, căn nhà tối ưu nhiệt năng. Những sản phẩm thí dụ: Dự án Water Bay Novaland Quận 2 sở hữu quy hoạch “tốt” riêng biệt gắn theo từng dấu ấn mở rộng bởi Tập đoàn Vingroup.

Với vị thế là 1 dự án bất động sản hạng nặng, luôn được xem là một khu đô thị thu nhỏ bên cạnh sông Sài Gòn khác của Sài Gòn. Cùng dự án căn hộ này, thành phố HCM sẽ hình thành thêm rất nhiều các biệt thự liền kề, tòa nhà văn phòng, địa điểm vui chơi cùng với những tháp căn hộ hiện đại. Là môi trường tuyệt diệu hàng đầu, làm hài lòng tuyệt đối yêu cầu phong cách sống đỉnh cao của cư dân TPHCM. Được làm chủ sở hữu các biệt thự ở Water Bay Novaland Quận 2 không chỉ thể hiện phong cách sống đỉnh cao kèm với đó sẽ ẩn chứa những căn hộ quý giá hàng đầu.

Tiện ích hiện đại tại Căn hộ Water Bay Novaland Quận 2
Dự án Water Bay Novaland Quận 2 kế thừa mọi tiện ích nổi trội của tổng thể chuỗi BĐS ven sông, Water Bay Novaland Quận 2 sẽ được xây dựng hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ, sang trọng tầm cỡ như khu phức hợp thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em, tầng hầm giữ xe thông minh, sảnh Lounge cao cấp, khu Club-House 5 sao, hệ thống đào tạo hiện đại cùng với y tế ưu việt…đội ngũ an ninh quan sát 24/24 nhằm đảm bảo sự an ninh cho cư dân căn hộ water bay quận 2 đi kèm theo sẽ là nhiều tiện ích hiện đại đều được đem vào khu phức hợp này.
Các công trình mà Water Bay Novaland Quận 2 tiếp tục triển khai luôn là những thương hiệu từng bước được khẳng định về tên tuổi thuộc tập đoàn Vingroup có thể kể đến: chuỗi trường giáo dục liên cấp Vinshool; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; hệ thống quản lý - dịch vụ BĐS Vinhomes….