Harbor City Cảng Phú Định - Dù chưa chính thức mở bán nhưng Harbor City Cảng Phú Định đã thu hút được sự quan hoài rất lớn từ những khách hàng thân thiết của Novaland cũng như những khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm phân khúc nhà phố, biệt thự đẳng cấp. Vì Sao ?!?Đón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí siêu đắc địa, tính thanh khoản cao. Sắp tới đây tập đoàn bất động sản Novaland tiếp tục ra mắt thêm một khu đô thị mới nằm ngay trọng điểm quận 8 là trọng điểm khu tây TP HCM, dự định ra mắt vào tháng 8/2016

Harbor City Phú Định - có vị trí vàng tiếp giáp sông bến lức với điểm nổi bật nhất là phong cách thiết kế mang hơi hướng Á- Âu với các sản phẩm " Nhà Gắn Liền Đất " gồm nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự...Novaland Cảng Phú Định Harbor City với sứ mệnh mang lại cuộc sống thái hoà, đáp ứng nhu cầu " Sống Nghĩ Dưỡng, Làm Việc Ở đô thị Lớn Mỗi Ngày " bảo đảm giá trị tài sản gia tăng bền vững cho khách hàng.

Harbor City Novaland là khu đô thị ven sông độc nhất phá vỡ quy luật" Ngoại Ô ". Dự án chiến lược này được quy hoạch để trở nên khu trọng điểm với rất nhiều trục giao thông chính. Sở hữu một quần thể tiện ích, dịch vụ hoàn hảo như một tỉnh thành thu nhỏ " City Within City ", bao gồm đầy đủ các tiện ích về giáo dục - y tế - thể thao- mua sắm- giải trí. tạo tiền đề để nâng tầm thứ hạng khu Tây Sài Gòn.