Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An mang tổng diện tích gần 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) sở hữu tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, một mặt sông Hồng. với 498 căn hộ được ngoại hình sang trọng, đương đại đi kèm các nhà sản xuất nhân thể ích đương đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường thọ thái rẻ nhất của thủ đô Hà Nội, công trình được người mua và những nhà đầu tư đánh giá hơi cao. đặc biệt, mang chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho Anh chị, cộng điểm cộng về giá và lợi thế cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là tiêu chí của thị phần Singapore chỉ cần khoảng tới. Nơi đây nơi quy tụ các trị giá vàng của một công trình bất động sản cao cấp: vị trí vàng mang tầm nhìn rộng lớn, thiết kế đặc thù trong khoảng kiến trúc sư tiếng tăm, nội thất cao cấp được chế tạo tinh xảo và nhân tiện nghi ưu việt. Trên hết, D’.Palais de Louis còn bộc lộ được dấu ấn riêng trong từng chi tiết mà chỉ cần nói đến tên cũng gợi bao suy tưởng cho mọi người.


D’.Le Roi Soleil Nơi tụ họp các trị giá vàng của 1 công trình bất động sản cao cấp: vị trí vàng mang tầm nhìn rộng lớn, ngoài mặt đặc biệt từ kiến trúc sư tên tuổi, nội thất cao cấp được chế tạo tinh xảo và luôn tiện nghi ưu việt. Trên hết, D’.Palais de Louis còn bộc lộ được dấu ấn riêng trong từng chi tiết mà chỉ cần nói tới tên cũng gợi bao suy tưởng cho mọi người.
hiện nay nhu cầu thuê ở khu vực này gia nâng cao nên mặc dù giá thuê cao mà các Dự án ở bán đảo Tây Hồ hầu như lúc nào cũng kín đáo khách và ko dễ thuê được căn hộ ví như chơi đặt trước. Tại chương trình, ông nai lưng Như Trung – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: khả năng “hái ra tiền” lớn cơ mà không dễ với bất động sản cho thuê ở bán đảo Tây Hồ vì những khu căn hộ cao cấp ở khu vực này đều không để bán nhưng chỉ cho thuê. Chính cho nên, chúng tôi rất kiêu hãnh khi đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư muốn sở hữu được lợi nhuận to từ mua căn hộ cho thuê lại tại tổ hợp D’. Le Roi Soleil. Đây là Dự án cao tầng đầu tiên tại bán đảo Tây Hồ bán căn hộ sở hữu sổ đỏ.


những người dùng muốn với căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ với thêm phổ thông cơ hội lúc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hiệp tác sở hữu ngân hàng SHB để đem đến các chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo Đó, các bạn chỉ cần trả tiền 30% trị giá căn hộ, SHB cho vay 70% với lãi suất 0% vì Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tương trợ Anh chị chi trả phần nhiều lãi suất này trong vòng 2 năm.
Cùng tìm hiểu thêm các dự án khác của Tân Hoàng Minh Như :Dự án D' Capitale trần duy hưng