Bất động sản hướng sông, ven hồ đã và đang biến thành xu thế thế hệ trên thị trường địa ốc cao cấp trong nước, khác lạ là tại ba thành phố to là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Trong những ngày cuối năm 2015, dư luận còn hào hứng đón nhận thông tin về việc Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định về phép tắc đặc thù phát hành đô thị dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, ước tính tổng mức đầu tư huy động lên tới trên 30 nghìn tỷ đồng. Dự kiến sau khi kết thúc, đô thị Nhật Tân sẽ tạo thêm sức hút đầu tư đa dạng cho khu vực vùng phía Bắc, cũng như tạo đà sản xuất mạnh khỏe cho các địa bàn bằng hữu, tiêu biểu là thị trường địa ốc Nhật Tân, Quảng An, Phú Thượng và các vùng nối tiếp bờ Nam sông Hồng và Hồ Tây.


Tọa lạc tại bổ 3 phố Xuân Diệu và Đặng Thai Mai, Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An là dự án cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây đắp để bán căn hộ có sổ đỏ dài lâu. D’. Le Roi Soleil – Quảng An có 2 toà tháp cao 25 tầng gồm 498 căn hộnằm ở “mảnh đất kim cương”, nơi nhu cầu mua căn hộ rất lớn nên dự án trở nên “sốt nóng” cũng thật dễ hiểu.Dự án nhà cao tầng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với căn hộ để bán có thể làm thỏa mãn phần nào “cơn khát” bất động sản Hồ Tây với nhiều ưu thế về số lượng, địa điểm, tầm nhìn cao và trong lành, kiến tạo đồng bộ dù giá thành khá cao. cốt truyện này chứng tỏ, giới thượng lưu Hà thành không tiếc tiền để được sống khỏe và trải nghiệm không khí trong lành hiếm có ngay giữa lòng Thủ đô.
chiếm hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” tâm điểm khu vực Hồ Tây đắt giá, cùng những điểm nhấn thiết kế nghệ thuật và kết cấu bền vững, căn hộ D’. Le Roi Soleil “tuyệt tác bên hồ Tây” đang tạo sức hút khó cưỡng với giới thượng lưu tìm kiếm môi trường sống mạnh bạo, phong cách và dịch vụ. Bên Canh dự án này thì một số các dự án khác của Tân Hoàng Minh như Tân hoàng minh trần duy hưng... cũng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm


rất dị, trong ngày 30/7 vừa qua, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã ra mắt tung ra thị trường hơn 200 căn hộ Tòa B dự án, với những điểm sáng khác biệt như lựa chọn căn hộ Dual-key (chìa khóa đôi) cho phép “mở rộng” không gian sinh hoạt cho những đại gia đình đông người những vẫn muốn có được không gian riêng tư, tách biệt cho từng gia đình nhỏ; bên cạnh 120 căn hộ tầm nhìn hướng sông Hồng, giúp các chủ nhân trải nghiệm làn gió sông mát dịu ngập tràn, làm thăng hoa trải nghiệm sống tại D’. Le Roi Soleil - Quảng An.