Gamuda Gardens là 1 trong 4 tổ hợp chính của Gamuda cty bao gồm : Gamuda Garden , Gamuda Lake, Gamuda Central, Gamuda Plaza. Gamuda là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 500ha.

Gamuda City Mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại mang tầm cỡ quốc tế với rất nhiều tiện ích công cộng như vui chơi giải trí, khu thương mại, khu thể thao, mua sắm v..v

Tiểu khu Botanic là một trong 3 tiểu khu chính của khu biệt thự Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam.
Botanic – Gamuda Gardens có thiết kế hiện đại và quy hoạch tổng thể thông minh, được xây dựng với mật độ thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới gần 50%. Dự án gồm 256 biệt thự song lập Gamuda diện tích đất từ 189m2 đến 447m2 và 418 căn nhà liền kề Gamuda có diện tích đất từ 118m2 đến 328 m2.
Xem thêm: chung cư 423 Minh Khai - cơ hội đầu tư tốt nhất
Hiện nay chủ đầu tư Gamuda Land đã phối hợp với ngân hàng Tiên Phong Bank mang đến gói hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng muốn được sống cuộc sống tiện nghi tại khu đô thị lớn nhất Việt Nam. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (chỉ từ 2,4 tỉ) là có thể nhận nhà để sửa sang về ở, 70% còn lại sẽ được ngân hàng Tiên Phong Bank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Như vậy, trong vòng 2 năm, khách hàng không phải lo lắng về lãi suất, chủ động hơn về dòng tiền của mình.