Mặt bằng tổng quan Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng
Bản phác thảo cho thấy sẽ có hơn 15hecta dành để xây biệt thự liền kề, căn hộ, TTTM, 13hecta thiết kế Office cho thuê, khách sạn, công viên, diện tích còn lại dùng làm diện tích dùng để tất cả công trình văn hóa, nhà ga Metro,…
Kết hợp cùng ưu điểm sử dụng được điểm vượt trội diện tích khoảng 30ha dọc sông Sài Gòn, tại vị trí này sắp tới được xây dựng nhiều dải khuôn viên văn hoá và tiện ích cộng đồng trải dài dọc sông hướng từ cầu Sài Gòn cho đến cầu Tân Thuận.
Riêng về phong cách thiết kế, địa bàn này sẽ xây dựng cao tầng với diện tích bố trí thấp, theo quy tắc độ cao những tòa tháp giảm dần, nhằm bảo đảm thông thoáng cùng với kết nối không gian giữa mọi khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn cũng như khu cây xanh giáp bờ sông.
Rất đặc biệt, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tạo nên lực hút vô cùng mạnh với người tiêu dùng do bờ sông Sài Gòn dọc theo dự án. Đó cũng là ưu điểm đặc biệt khiến Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng là một điểm chú ý của thị trường Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh, cũng là căn hộ sở hữu địa điểm ưu việt đứng đầu thành phố HCM. Một dự án lý tưởng dành cho ăn ở, nghỉ dưỡng và dành cho đầu tư lý do là căn hộ này hội chuẩn tất cả đặc điểm đặc sắc nhất.

CĐT tại Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng sẽ là tập đoàn Vingroup?
Hiện tại một số công ty mong muốn được đầu tư vào Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng, trong đó có hai tập đoàn Quốc tế là tập đoàn Eunsan cùng với OUE (cùng đến từ Hàn Quốc). BQP đã cân nhắc cuối cùng chọn tập đoàn trong nước Vingroup thành nhà thầu chính.
Tiêu chí để UBND TPHCM khi chọn lựa nhà đầu tư trong nước do nếu để nhà đầu tư nước ngoài bỏ vốn sẽ làm cho quá trình hoàn thành hồ sơ rót vốn sẽ tốn rất nhiều thời gian. Không những thế, tập đoàn Vingroup còn là lựa chọn tối ưu trong thị trường bất động sản trong VN mang vị thế khu vực và quốc tế. Tập đoàn tài chính hùng mạnh này sẽ dư thừa khả năng, uy tín có thể triển khai những dự án địa ốc quy hoạch cực khủng. Thêm vào đó, chủ đầu tư Vingroup đầy đủ tiềm lực quỹ vốn đủ mạnh để thực hiện điều kiện tạm ứng ban đầu 4.500 tỷ đồng chung sức thúc đẩy sớm tiến trình di dời và đầu tư mới nhà máy đóng tàu Ba Son.
Tiện ích nội khu hoàn hảo của Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng
Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng tiếp nối mọi ưu điểm nổi trội tại tổng thể chuỗi bất động sản ven sông, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng được đầu tư cơ sở hạ tầng dịch vụ đầy đủ, hiện đại như khu phức hợp thể dục, bể bơi, khu vận động trẻ em, tầng hầm để xe tự động, sảnh Lounge cao cấp, khu vực Club-House đẳng cấp, hệ thống giáo dục chất lượng cao đi kèm với chăm sóc y tế đẳng cấp…đội ngũ an ninh theo dõi 24/24 nhằm đảm bảo sự an ninh cho quý khách hàng Tòa Quân Cảng và nhiều công trình công cộng đẳng cấp sẽ được đưa tới khu đô thị này.
Các tiện ích mà Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Tân Cảng nối tiếp xây dựng sẽ là những thương hiệu từng bước được thừa nhận về tên tuổi của tập đoàn Vingroup như: hệ thống trường giáo dục liên cấp Vinshool; bệnh viện quốc tế Vinmec; chuỗi quản lý và tư vấn bất động sản Vinhomes….