Dự án Vinhomes Thăng Long là khu đô thị tinh vi khép kín cao cấp được đầu bốn, xây dựng và phát hành vì tập đoàn VinGroup. Được ví như mảnh đất vàng, viên ngọc quý đem lại ánh sáng mới cho cả miền đất phía Tây Thủ Đô Hà Nội.

Khu vực phía Tây Hà Nội vốn là nơi đặt nền tảng của nhiều khu thành phố kiểu thế hệ với quy mô tầm trung như:Gemek Tower, The Golden An Khánh, Thăng Long Victory cho đến quy mô bự như Park City, Splendora… Song chưa đích thực mang lại dấu ấn to.
Khu thành thị Vinhomes Thăng Long ra mắt với đẳng cấp kiến trúc đậm chất nghệ thuật Miền Địa Trung Hải, gồm hệ thống vi la, liền kề, nhà phố thương nghiệp shophouse thứ hạng. Dự án Vinhomes Thăng Long hẹn sẽ là điểm tới lý tưởng cho các gia đình, là mảnh đất kim cương cho các nhà đầu tứ.
1. Chủ đầu tư uy tín:
Chủ đầu tư: đơn vị Techcomdeveloper – Tập đoàn Vingroup, tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam, top 50 tổ chức bốn nhân năng động nhất Châu Á với tổng số vốn đầu từ lên tới 6,5 tỷ USD.
2. địa điểm đầu rồng đắc địa: Toạ lạc tại điểm giao cắt giữa những con đường huyết mạch của Tây Hà Nội là Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.
trọng tâm đắc địa về kinh tế và hành chính phía Tây Thủ Đô. Thuộc các trục đường chính: Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai. Ưu thế di chuyển thuận tiện.
địa điểm khác biệt thuận lợi khi chỉ cách trung tâm Hội nghị quốc gia 5km, từ đây chỉ mất 10 phút chạy xe vào tới trung tâm Hà Nội, đặc biệt là sẽ không phải chạm mặt cảnh tắc đường thường thấy.

Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Riverside
3. tiện ích khép kín đáo vượt trội:
Trường học Vinschool Thăng Long nằm trong chuỗi hệ thống Vinschool của Vingroup. Với hệ thống giáo dục đạt chất lượng quốc tế.
Khi sinh sống tại Vinhomes Thăng Long con em người chơi sẽ được học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu. Luôn cố gắng phát triển một môi trường bình yên, lành mạnh và hạnh phúc là mục đích của Vinshool. bởi vì một nhân loại phát hành đầy đủ, Vinschool đề cao 5 giá trị cốt lõi: “Trí Tuệ, Chủ Động, thẳng thắn, Sáng Tạo, Hợp Lực” tiên phong trong một nền giáo dục hiện đại, tiền tiến.
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Thăng Long.
Vimec là một hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Một bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5*. Với phong cách khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tình, Vinmec luôn được sự tin yêu.
Khu nhân thể ích Clubhouse Vinhomes Thăng Long.
Vimec là một hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Một bệnh viện được vũ trang cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5*. Với phong cách khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tâm, Vinmec luôn được sự tin cậy.
Khu một thể ích Clubhouse Vinhomes Thăng Long, Bể bơi đẳng cấp 5*, khu thể thao trong nhà, hệ thống Bus 5* kết nối khắp tỉnh thành, … Và đặc biệt là hồ điều hoà rộng 10 ha.
4. xây đắp hiện đại:
Với mô hình Compound “Nhà – tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một”.
Với 10 mẫu nhà khác biệt từ 2 tới 4 tầng, diện tích xây dựng từ 200 – 300m2, Khách hàng sẽ dễ chịu chọn lựa những ngôi nhà phù thống nhất cho gia đình mình.
5. chế độ khủng, kỷ niệm 23 năm ngày thành lập tập đoàn:
Tặng 10 năm chi phí dịch vụ: 1,5 tr/m2.
Tặng thẻ học bổng 3 năm Vinschool: 135 tr.
free 2 năm dùng bus 5* không lấy phí.
Khách không vay được tặng xe Mez.
– Khách mua vi la dưới 10 tỷ tặng Mez A200 trị giá 1,339 tỷ – không nhận xe được 1,4 tỷ.
– Khách mua vi la từ 10 – 15 tỷ tặng Mez C200 trị giá 1,479tỷ – không nhận xe được 1,8 tỷ.
– Khách mua biệt thự trên 15 tỷ tặng Mez E400 trị giá 2,879 tỷ – không nhận xe được 3,5 tỷ.
Khách hàng vay vẫn được tương trợ lãi suất được tặng gói nội thất với từng giá trị.
– 800 tr dưới 10 tỷ.
– 1 tỷ từ 10 tỷ dưới 15 tỷ.
– 2 tỷ từ 15 tỷ trở lên.
đẳng cấp xây dựng mang hơi hám của vùng Địa Trung Hải quý phái và sang trọng, song cũng không kém phần hiện đại.
Chủ đầu tư chăm sóc cho từng góc, từng cụ thể cho không gian riêng của vi la tại đây, nhằm xây đắp không gian sống thư giãn thoải mái nhất cho chủ nhà.
Cư dân vừa được dễ chịu tận hưởng những tiện thể ích đẳng cấp vượt trội, những công trình mang tính cộng đồng, vừa đảm bảo được khoảng không riêng tây cho mọi thành viên trong gia đình.