mới đây Trên khu đất rộng gần 10.000m2, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã dày công nghiên cứu, trong suốt 6 năm với tâm sức và đam mê để kiến tạo nên một “kiệt tác” kiến trúc Pháp bên Hồ Tây với những điểm lạ mắt lần đầu tiên hình thành. Với vị trí Đắc địa trên bán đảo, chung cư quảng an tây hồ có ưu thế tuyệt đối ba mặt nhìn toàn cảnh Hồ Tây và một mặt nhìn ra Sông Hồng. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ địa điểm và phong thủy để kiến thiết các căn hộ với mọi không gian bên trong đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và có góc nhìn thoáng đạt ra Hồ Tây hoặc Sông Hồng.


Với thi công văn minh, dịch vụ nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống sang trọng, hoàn hảo cho khách hàng. Với các loại diện tích từ 8m2 đến 330 m2 nhiều chủng loại khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách. 8 căn hộ penthouse Tân Hoàng Minh Quảng An rộng đến 330m2 có sân vườn riêng xứng đáng là chuẩn mực mới của sự “Sang trọng” của những căn hộ cao cấp tại Hà Thành. khác biệt, kết cấu của tòa nhà văn minh, khách hàng có thể mua và ghép 2 căn hộ nhưng mà không hề ảnh hưởng đến kết cấu. Các kiến trúc sư đúng đầu đã khéo léo tạo nên một môi trường sống tiện nghi, gọn nhẹ cho bạn và gia đình. Diện tích căn hộ 83.7m2 hoặc 109m2 với phòng ăn và phòng khách liên thông tạo khoảng không gian sinh hoạt chung rộng rãi.


Nếu như Vinhomes D’ Capital – Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống tiện dụng 5 sao xứng tầm đẳng cấp thì dự án này bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ý tưởng nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp hoàn hảo vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây. đặc biệt, Tân Hoàng Minh D’. Le Roi Soleil có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, biến toàn bộ tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên Hồ Tây khi đêm về.