Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua Gamuda Gardens đã vinh dự được nhận danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015, những cống hiến của Gamuda Land đã được các nhà chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản công nhận, nhưng sau khi nhận giải thưởng này đã được vài tháng trôi qua, nhưng tín hiệu thị trường bất động sản với biệt thự Gamuda Garden cũng không có sự đột phá nào lớn với danh hiệu khu đô thị đã nhận được.

Điều này chứng tỏ danh hiệu khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 không mấy ảnh hưởng nhiều tới sự quan tâm của người Việt Nam ngoài những chuyên gia bất động sản và những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Vậy nguyên nhân là đâu?

Gamuda Gardens đang hướng tới một cuộc sống hoàn hảo, không chỉ có chất lượng công trình mà còn đảm bảo chất lượng môi trường sống của cư dân, bằng chứng chính là hai dự án đầu tư khi Gamuda Land Việt Nam băt đầu xâm nhập vào thị trờng Việt Nam đó là Công Viên Yên Sở và Nhà Máy xử lý nước thải Yên Sở, một là lá phổi xanh Thủ Đô, một là nhà máy xử lý nước thải lớn nhất Hà Nội.

Tham khảo thông tin: chung cư an bình city 234 Phạm Văn Đồng

Nhưng trớ trêu thay, Những quý khách hàng của Gamuda không mấy quan tâm tới hai dự án đầy tâm huyết của Gamuda mà điều cư dân quan tâm lại là dự án trước mắt chắc chắn sẽ phải làm đó là tuyến đường Tam Trinh khi nào hoàn thành, có thể nói đây cũng là một vấn đề có tâm nhưng khiến Gamuda Land mất lòng nhiều cư dân. Gamuda rất muốn và cũng có đủ tiềm lực để mở rộng con đường Tam Trinh nhưng do chính sách của Hà Nội mà Gamuda chưa triển khai mở rộng được.

Với Gamuda tuy là một khu đô thị cao cấp, nhưng đến với Gamuda Gardens chúng ta không thấy được sự ồn ào, lung linh, nhưng thay vào đó là sự yên tĩnh, thanh bình và lãng mạng, không gian của gia đình, tổ ấm và chất lượng môi trường, một môi trường lý tưởng để chúng ta nghỉ ngơi, lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.