Nhiều người nước ngoài đang lựa chọn Hồ Tây để mua nhà. So với nhiều thị trường khác ở khu vực châu Á, bất động sản Việt Nam vẫn rẻ hơn. Trong bài viết gần đây, Financial Times cho rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang “ấm” nhờ sự tạo ra của các sân golf, lượng du khách nước ngoài tăng mạnh, và nhu cầu mua nhà của người nước ngoài. Năm 2015, 7,94 triệu khách quốc tế đã đến Việt Nam, cao nhất từ trước đến nay.


Dự án Chung cư quảng an xây đắp trên khu đất gần 10.000 m2 tại số 2 Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ với hai tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, một tòa tháp tiện dụng 8 tầng và 5 tầng hầm phục vụ nhu cầu đỗ xe của toàn cục người dân và khách hàng. Đây cũng là dự án đơn lẻ xây sân bay trực thăng trên hai nhà cửa, đáp ứng nhu cầu đi lại của những doanh nhân thành đạt. Và thay bởi vì phải bỏ tiền thuê hoặc mua nhà giá cao trong thời gian có hạn, tại D’. Le Roi Soleil - Quảng An khi khách hàng khi mua căn hộ của Tân Hoàng Minh sẽ được chiếm hữu dài lâu căn hộ của mình do dự án được cấp sổ đỏ vĩnh viễn
Tòa nhà được trang bị hệ thống an toàn, bình yên tuyệt đối từ camera quan sát, quản lý vào ra, hệ thống điều hòa thông gió tiêu chuẩn châu Âu, thang thoát hiểm tối ưu đoàn kết thang máy cứu hỏa vận tốc cao, pin năng lượng mặt trời, nước tinh khiết sinh hoạt uống trực tiếp.


Tại sự kiện mở bán ngày 30/7 tại nhà cửa dự án, hàng chục hợp đồng mua căn hộ đã được ký kết. Điều này đã cho thấy sức hút của D’. Le Roi Soleil chưa bao giờ giảm. khác lạ, việc sự kiện mở bán được diễn ra tại chính công trình dự án, với tiến độ thực tế đã khiến cho khách hàng tự tin hơn khi quyết định đặt mua các căn hộ tại đây.
Để giúp khách hàng có thêm cơ hội chiếm hữu một trong những bất động sản hạng sang ven Hồ Tây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đoàn kết với ngân hàng SHB để đưa ra chế độ bán hàng ưu đãi từ 30/7/2016 tới 30/8/2016.