Riverside Garden là dự án chung cư cao cấp cao cấp được xây dựng mang phong cách hiện đại, đem lại cuộc sống tiện nghi, thỏa mãn tối đa nhu cầu của cư dân. Bên cạnh những tiện ích nổi bật vốn có lại nằm ngay tại trung tâm khu vực huyện Thanh Xuân nên thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng có sẵn địa phương đây, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tiết kiểm nhất Xếp các gia đình trong tương lai. Đồng thời, cùng mặt bằng thiết kế hài hòa, thanh lịch, công trình dự án như một điểm nhấn đô thị của khu vực. quẩn thể Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan rất xứng đáng đứng top đầu những dự án năm 2016.

Chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan tọa lạc tại một xây dựng đắc địa, trước mặt sông Tô Lịch, Hạ tầng kỹ thuật hoàn mỹ, kết nối tốt với khu vực xung quanh. Kể xấp xỉ khi côn trình chỉ cách:
căn hộ cao cấp khu phức hợp Royal City: 1.1 km
Ngã Tư Vọng đến 3,1 km
Tới bến xe Giáp Bát: 3.2 km
Tới khu đô thị Linh Đàm: 3,5 km
Tới khu đô thị Văn Quán: 3 km
Đi đến trung tâm Hội nghị Quốc gia: 3,2 km ... ..
cùng những hệ thống cao cấp của các công trình tiện ích hiện đại, dự án căn hộ Riverside Garden tạo công trình tiện ích tiên tiến, sang trọng không gian điển hình khu nghỉ mát hấp dẫn cho các chủ sở hữu.

công trình tiện ích RIVERSIDE GARDEN
- Hệ thống an ninh đảm bảo tin cậy 24 / 24h
- Hệ thống chống cháy Xếp chất lượng cao
- Quản lý - Giám cạnh chuyên nghiệp
- Hệ thống thang máy tốc độ cao
- Máy phát điện tin cậy khi mất điện xảy ra tại Riverside Garden
- Hệ thống camera giám cạnh 24 / 24h
- Campus cây xanh cảnh quan xung quanh toàn bộ tòa.
...
Các cư dân sống trong dự án 349 Vũ Tông Phan sẽ được tận hưởng một không gian tốt cũng như một sự giàu kinh nghiệm cũng như một loạt các tiện ích xanh thú vị như: phương pháp điều trị Spa làm đẹp, phòng tập thể dục, căn hộ người sảnh lễ tân bố cục hiện đại, ...
TTTM
đi cùng tổng diện tích sàn rộng hơn 108.000m2, Riverside Garden Vũ Tông Phan hứa hẹn sẽ là một trong những Tổ hợp mua sắm, giải trí, khu vực nhộn nhịp bậc nhất để Thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cộng đồng, du khách hay ưu tú
2. Phòng tập thể dục
hoàn toàn có vốn đầu tư tất cả các thiết bị máy móc cao cấp, giúp người cao tuổi sống trong các chung cư cao cấp Riverside Garden có thể tập thể dục hay thể thao để nâng cao sức khỏe.

3. HỒ BƠI BỐN MÙA
khu vực hồ bơi dự án căn hộ khu căn nhà Riverside Garden khá cao cấp đầu tư phục vụ tất cả bốn mùa - điểm đến hấp dẫn xem người dân trong những ngày hè nóng bức.
4. SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Để giúp phụ nữ giữ vẻ đẹp trẻ trung của họ vui vẻ tận hưởng cuộc sống cùng gia đình, các công ty đầu tư đã tập trung Videc spa trang bị, chăm sóc sắc đẹp phục vụ riêng xem các dân cư trong dự án chug cư.

HỆ THỐNG 5. CẢNH QUAN XANH
dự án Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan được đầu tư Xếp 62% diện tích xem khu vườn cảnh quan hay khu vực vui chơi để giúp khách hàng có một môi trường sống thoáng đãng, mát mẻ để đi dạo, xả stress tâm trí của bạn sau những một ngày làm việc mệt mỏi.
Như vậy, Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan thực sự được coi là nơi tuyệt vời để an cư Xếp gia đình của bạn!