Điểm nhấn Tòa A7 và A8 – Dự án chung cư An Bình City - Dự án tốt vẫn luôn luôn đắt khách
* Một trong những tòa nhà đầu tiên và đẹp nhất của tổ hợp dự án
* Uy tín chủ đầu tư đã được khẳng định
* Tận hưởng toàn bộ tiện ích quần thể khu đô thị hiện đại
* Diện tích căn hộ phù hợp với khả năng tài chính
* Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa
* Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

I. Vị trí dự án An Bình City
Tọa lạc tại số 232 Phạm Văn Đồng– dự án Chung cư An Bình City– có kết nối giao thông thuận tiện và tận hưởng cơ sở hạ tầng khá tốt. Phía Bắc có siêu thị Metro, chung cư Green stars đã được cư dân về ở 98%, phía Nam là trụ sở Bộ Công An, phía Tây là hồ điều hòa và khuôn viên cây xanh rộng lớn của khu đô thị.
Với vị trí này, từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm hành chính, văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí của thủ đô.
Có thể quý khách hàng quan tâm dự án: chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan
II Tiện ích dự án
Nằm trong quần thể khu đô thị Thành Phố Giao lưu, dự án chung cư An Bình City được thừa hưởng trọn vẹn cuộc sống của một khu đô thị hiện đại với điểm nhấn hồ điều hòa rộng lớn tới 15ha và khu công viên cây xanh thoáng mát, 2 hồ bơi lớn mỗi hồ bơi có diện tích 1000m2, có quảng trường la mã rộng lớn và phun nước với 12 vị thần la mã mang biểu tượng an bình - bình an - hạnh phúc - an lành....
Trong khu vực dự án có đầy đủ tiện ích gồm: hệ thống Trung tâm thương mại, khu vực vui chơi trẻ em, khu thể thao- Gym- Spa, khu vực tâm linh, hệ thống các thư viện, văn phòng, nhà hàng, hệ thống trường học từ mầm non đến phổ thông đang được xây dựng và gần 60 tiện ích phục vụ có chính cư dân An Bình City.
III. Tiến độ thanh toán và giá bán
Khách hàng đóng 20% khi ký HĐMB. Các đợt tiếp theo sẽ có thông báo của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng dự án.
Dự án được ngân hàng AnBinhBank hỗ trợ cho vay tối đa đến 70%/ giá trị căn hộ, ân hạn gốc 36 tháng và giải ngân song song ngay đợt đóng tiền đầu tiên.