Nằm trên lô góc ba mặt tiền hướng Bắc là mặt đường Trần Duy Hưng, phía Đông giáp Hoàng Minh Giám, Phía Tây là đường Khuất Duy Tiến phía Nam là công viên và hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính, tổ hợp Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng tên gọi cũ D'.Le jardin du Luxembourg Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được bình chọn là khu phức hợp sang trọng và cao cấp hiện đại Hà Nội.
Trong văn hóa phương Đông, những yếu tố văn hóa tâm linh lâu đời vẫn luôn nhập vai trò cần thiết. yếu tố phong thủy ảnh hưởng không nhỏ đến việc chọn lựa chiếm hữu các căn hộ lý tưởng cho an cư. Xét về nhân tố phong thủy của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, có thể thấy dự án này sở hữu thế đất vượng khí và cát lợi, có thể đem đến nhiều tài lộc cho các quý người dân.Hội tụ hoàn toàn các yếu tố theo truyền thống “cận thị, cận giang, cận lộ,…”, khác biệt chiếm hữu thế phú quý, thế tự nhiên vì trời đất ban tặng, nên đây được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và phồn thịnh cho gia chủ Vinhomes Trần Duy Hưng.
xây đắp Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là sự lạ mắt của các dịch vụ cảnh quan xanh, với nhiều tiện ích được thiết kế tâm huyết tới nhân tố đảm bảo sự hài hòa với không gian thiên nhiên, tạo nên không gian thư giãn lý tưởng, cho các người dân, cùng với đó là không gian riêng ý tưởng và vui chơi lý tưởng dành cho trẻ em. Mỗi khoảng không về mặt cảnh quan và tính năng đều được tính tới cho mỗi nhu cầu của các cư dân mọi lứa tuổi. Sống tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là hưởng thụ mỗi ngày bầu không khí trong lành êm dịu, hòa nhịp cùng thiên nhiên.Nếu như Tân Hoàng Minh Quảng An là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống dịch vụ 5 sao xứng tầm phong cách thì Tân hoàng minh trần duy hưng được kiến tạo mang đậm kiến trúc Pháp.
Được thiết kế vì các kiến trúc sư hàng đầu, đồng thời có được sự kế thừa từ các dự án thắng lợi của Vinhomes vốn coi trọng việc giữ cảnh quan xanh và cho cư dân trải nghiệm cuộc sống sinh thái mỗi ngày, chung cư Tân Hoàng Minh cao cấp Trần Duy Hưng cũng sẽ giữ vững những tiêu chí cốt lõi đó và hội tụ những điểm ưu việt riêng.