Đối với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, am hiểu thị trường nào thì vị trí một nhà cửa chắc chắn sẽ là yếu tố được tâm huyết đúng đầu bên cạnh giá bán. Và Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng cũng không hẳn là ngoại lệ. Nằm ngay mặt đường Trần Duy Hưng, đối diện BigC Thăng Long, phía sau lưng là hồ điều hòa Nhân Chính, bên trái là đường vành đai 3 và phía còn lại đối diện Mandarin Gardenia, có thể nói Vinhomes D’ Capitale sở hữu vị trí cực kỳ Đắc địa tại tâm điểm nội đô Hà Nội. Khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ biến thành khu phức tạp phong cách đúng đầu tại Hà Nội,Dự án là tổ hợp bao gồm: tâm điểm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây trồng, căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là niềm mơ ước của rất nhiều cư dân muốn chiếm hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội. Được thi công như một thành phố thu bé, tách biệt với bên ngoài, mang đến diện mạo thế hệ cho Thủ đô, phát triển chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cư dân.
Đồng thời, xung quanh cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, tâm điểm thương mại – giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim Lotte; đại học Hà Nội, đại học Quốc gia; đại học công tích xã hội; bệnh viện thi công, bệnh viện 198…
Căn hộ cao cấp được kiến thiết theo đẳng cấp tân cổ điện của các hoàng gia, dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được thiết kế với diện tích khá nhiều chủng loại tối ưu hóa được công năng dùng cho căn hộ mang đến đẳng cấp, sang trọng chủ sở hữu. Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng được xem là một trong những khu đáng sống nhất tại Việt Nam nhưng mà mọi gia đình trong giới thượng lưu đều muốn chiếm hữu.Là một doanh nghiệp bất động sản số một Việt Nam với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp, trong nhiều năm vừa qua Tân Hoàng Minh Group không những chỉ tạo ra mạnh ở thị trường trong nước mà luôn tìm kiếm cơ hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu trên thị trường quốc tế. Dường như thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group hiện còn đang tạo ra một số dự án tại những khu đất " tiến thưởng " và được những chuyên gia phong thủy đánh giá là những khu đất rất vượng khí và rất tốt về cuộc sống, kinh doanh…của những cư dân sinh sống tại đó. Một số dự án có địa điểm đẹp như Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An,D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Tân Hoàng Mai Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc.