Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An có quy mô to, vô cùng tráng lệ với cục bộ bề mặt bên ngoài được ốp đá granite. Vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng chạm trổ tinh vi gợi đến hình ảnh của những lâu đài cổ ở châu Âu. Với diện tích đại sảnh bát ngát, trần cao, được ốp đá hoa cương lộng lẫy và trang điểm bằng đèn chùm pha lê rực rỡ như trong những khách sạn 5-6 sao. Với hệ thống đèn tích hợp hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, khiến toàn thể tổ hợp trở thành khối cung điện lung linh bên hồ Tây thơ mộng khi màn đêm buông xuống.
Nhắc đến chất lương nội thất 5 sao người ta không thể bỏ lỡ các thương hiệu nhiều người biết đến khắp nhân loại như hệ thống trang bị nhà vệ sinh Kohler, vòi nước Hansgrohe mạ quà và gắn pha lê....Các công trình này đều được Tân Hoàng Minh đặc biệt đặt hàng tại các nước Châu Âu tạo nên nét khác biệt riêng cho D’. Le Roi Soleil.Dựa trên các yếu tố phong thủy, địa điểm Đắc địa các kiến trúc sư đã khôn khéo quy hoạch xây dựng cục bộ để biến nơi đây không chỉ thành môt cung điện nguy nga sang trọng nhưng mà còn giống như một thiên đường nghỉ ngơi ngay giữa lòng thủ đô. Đắc địa trên bán đảo Quảng An nên D’. Le Roi Soleil có 3 mặt hướng ra Hồ Tây và một mặt hướng ra sông Hồng. Để tận dụng góc nhìn này, các căn hộ được kiến tạo thông thoáng, tiếp xúc tối đa với thiên nhiên bên ngoài bằng cửa kính rộng và khe gió. Với cách xây dựng này, mọi không gian trong căn hộ đều được hưởng ánh sáng và gió trời, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu mà có lẽ bất cứ ai cũng đều khao khát chiếm hữu.
Bên cạnh dự án này thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group hiện còn đang phát triển một số dự án tại những khu đất " quà " và được những chuyên gia phong thủy bình chọn là những khu đất rất vượng khí và rất tốt về cuộc sống, kinh doanh…của những cư dân sinh sống tại đó. Một số dự án có địa điểm đẹp như Dự án D' Capitale trần duy hưng, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Tân Hoàng Mai Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc.Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho rằng căn hộ sang trọng không đơn thuần là có nội thất xa xỉ nhưng phải mang lại hưởng thụ sống và cảm xúc cho chủ nhân. bởi đó, Tân Hoàng Minh đã ký với tập đoàn khách sạn danh tiếng Singapore là Pan Pacific để tư vấn quản lý và vận hành dự án Chung cư Tân Hoàng Minh D’. Le Roi Soleil theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang, cung cấp cho chủ căn hộ những lợi ích sang trọng và tiện nghi khép kín đáo.