Riverside Garden là một sự lựa chọn hoàn hảo của cộng đồng, duy nhất trong thời gian tiếp giáp tranh gay gắt trên mọi ngành như hiện nay thì việc tạo nên ưu thế cạnh tranh là vô cùng khó. Nhưng, Công ty Videc vẫn gặt hái thành quả trong ngành nhà đất bằng việc tạo những sự vượt trội đánh giá công trình dự án mới của mình là tổ hợp dự án, bán kết hợp văn phòng dịch vụ Riverside Garden.

bằng chứng cho sự gặt hái thành quả ấy chính là sự hấp dẫn của mọi người đối đi cùng dự án chung cư? Vậy điều gì đã làm xem dự án cao cấp nhận được nhiều những lời khen cũng như sự tin tưởng đến vậy, sự độc đáo của Riverside Garden đi cùng các tòa nhà khác là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

đi cùng sự gia tăng chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhà tập thể không còn được coi là nơi để ở lại, nó được coi là địa điểm để giúp gia đình bạn tìm những khoảnh khắc bình yên sau một ngày làm việc mệt nhọc. Mang trong phạm vi đầy đủ của bạn các tiện ích cần thiết, căn hộ Riverside Garden thực sự là lựa chọn quan tâm duy nhất đối đi cùng các cặp vợ chồng trẻ.
>>> Tham khảo thêm: Riverside Garden
dự án Riverside Garden cao cấp được xây dựng 30 tầng chức năng chính đặc biệt sự kết hợp của các trung tâm mua sắm, dịch vụ văn phòng hay căn nhà khối được bố cục hiện đại cùng tất cả các loại diện tích đa dạng xấp xỉ 50m2 - 125.5 m2. Mỗi căn nhà được bố cục 2-3 phòng ngủ giảm thiểu đáng kể hóa môi trường sử dụng căn hộ, ánh sáng tự nhiên cũng như gió giúp thoáng mát mang đến may xem các chung cư sử dụng
- căn nhà Riverside Garden cùng xấp xỉ 1.112 m2 đất, phân khu 3 tầng tiến hành cao với diện tích xây dựng từ 135m2, kết hợp với vườn cảnh quan để mang đến điểm nhấn cho dự án chung cư cao cấp.

- căn hộ Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan được mặt bằng theo kiểu dáng mới nhất gần đây được thi công trên đất xấp xỉ 1.192m2 bao gồm các tòa chung cư 4 tầng liền kề đi cùng diện tích từ 682m2.

chủ đầu tư Công ty Videc đang đầu tư rất nhiều công sức để mặt bằng cũng như Chọn những số lượng tối ưu của kế hoạch tiến hành một tập hợp các tháp tiên tiến mang lại điểm nhấn cho địa điểm quận Thanh Xuân.
cho nên, dự án chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan là nơi để tận hưởng cuộc sống một cách hoàn mỹ nhất.