Vinhomes Landmark Riverside: Chủ đầu tư hàng đầu, bàn giao đúng cam kết

Với đầu tư BĐS, những tên tuổi gầy nên được giá trị tin cậy cao trong thị trường chính là nơi được người tiêu dùng đặt mọi niềm tin. Mọi khu đô thị thuộc những CĐT này bên cạnh đảm bảo yêu cầu độ tốt cũng như thời gian công trình thì còn mang lại cho cuộc sống nhiều yếu tố tư tưởng lớn lao khác có tại Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside.

Hiện tại ở thời điểm lĩnh vực xuất hiện rất nhiều dự án như hiện tại và đang có một số chung cư để người tiêu dùng nghe đến vô cùng phát ngấy thì uy tín CĐT mới là tính hấp dẫn tạo nên nét hấp dẫn tại Tòa căn hộ Landmark Riverside.Bắt đầu năm 2015 chúng ta đã cảm nhận được khả năng tăng trưởng mạnh mẽ tại các dự án BĐS ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đáng chú ý nhất là những khu đô thị quy mô lớn liên tục mọc lên tại thị trường phía Đông và cả khu trung tâm thành phố HCM. Cùng với cơ sở hạ tầng đã được xây dựng mạnh cũng như mang tính đồng bộ do nhiều đơn vị thi công đang tạo nên nên các khu đô thị khổng lồ và đẳng cấp. Trong số đó ta phải nhắc đến Vinhomes Tân Cảng thuộc Vingroup đã làm lên sức hút đặc biệt cho thị trường bất động sản thành phố HCM. Đang trong quá trình bùng nổ, mới đây Vinhomes Landmark Riverside đã lên kế hoạch đã tạo nên một rung động mới với thị trường bất động sản thành phố HCM.

Tiện ích Vinhomes Landmark Riverside hiện đại khép kín. Xung quanh Vinhomes Landmark Riverside sẽ là trung tâm dịch vụ và chuỗi siêu thị: cận bên Vinhomes Landmark Riverside là trung tâm shopping Sài Gòn Square, gần đó sẽ là những trung tâm shopping khác như: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…

Trung tâm quốc tế Vinmec, trường học Vinschool đặt tại khu đô thị Vinhomes Central Park, bắt đầu từ Dự án Vinhomes Landmark Riverside sẽ mất 5 phút là đến bệnh viện quốc tế Vinmec sắp hoàn thiện trực thuộc tập đoàn Vingroup.

Mọi thứ đều dự đoánn sẽ có được thiết kế là một trong nhiều khu căn hộ đẳng cấp đứng đầu ngày nay với đầy đủ dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao đồng thời được xây dựng liên hoàn theo thiết kế châu Âu từ lâu đã tạo nên uy tín của Chủ đầu tư.