Tìm kiếm dự án view hồ hoặc sông đang là xu hướng chính trên thị trường gần đây. mới lạ phân khúc khách hàng có thu nhập cao, những dự án có hướng view đẹp luôn là sự lựa chọn chính. bởi hầu hết nhóm khách hàng ở phân khúc này đều có đòi hỏi cao với chất lượng cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là sự trọn vẹn lợi ích mà còn cần sự dễ chịu, không gian thư giãn. Họ chuẩn bị chi tiết để sở hữu không gian hoàn toàn về vật chất cũng như đảm bảo các nhân tố về tinh thần. do đó những dự án có hướng view đẹp luôn được ưu tiên. Chung cư Quảng An Tây Hồ – với lợi thế 3 mặt view hồ Tây, trở thành dự án hot được nhiều khách hàng lựa chọn.Được đầu tư kiến tạo bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư nổi tiếng và thành tựu với những tòa tháp mang đậm đẳng cấp kiến tạo của Châu Âu. Khu dự án chung cư Quảng An Tây Hồ D’. Le Roi Soleil được kiến tạo sang trọng, phong cách và không kém phần tráng lệ. Dưới đây là một số hình ảnh tại Căn hộ mẫu chung cư quảng an thuộc dự án này.
đến nay sau nhiều ngày khởi công kiến tạo, D’.Le Roi Soleil đã biến thành trung tâm của nhiều khách hàng ở phân khúc thương lưu. biến thành dự án có tiềm năng to trên bán đảo Quảng An. Nhất là khi D’.Le Roi Soleil còn là dự án duy nhất trên bán đảo này được phép kiến thiết nhà cấp sổ đỏ vĩnh viễn thì sức hút của dự án càng tăng dần theo thời gian. Hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mới trên thị trường bất động sản 2016.Tân Hoàng Minh Group đã triển khai nhiều dự án với những địa điểm Đắc địa tại Hà Nội và TP HCM như: Vinhomes tân hoàng minh, Dự án D’. Palais de Louis với công trình căn hộ hạng sang tại đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội; Dự án D’. San Raffles tại té tư Hàng Bài và Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Dự án D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu; Dự án Song Hồ – Tân Hoàng Minh tại số 86 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội;
Xuyên suất dự án chung cư D’. Le Roi Soleil là đẳng cấp xây đắp mang đậm dấu ấn của Pháp. Các phòng tác dụng được bố trí theo lối kiến trúc tân cổ đại, vừa lịch lãm sang trọng lại toát lên vẻ quý phái góp phần khẳng định đẳng cấp của khách hàng. Được biết đến năm 2018 dự án sẽ hoàn thành và trình làng bàn giao căn hộ.