Tìm kiếm dự án view hồ hoặc sông đang là xu hướng chính trên thị trường gần đây. mới lạ phân khúc khách hàng có thu nhập cao, những dự án có hướng view đẹp luôn là sự lựa chọn chính. bởi vì hầu hết nhóm khách hàng ở phân khúc này đều có yêu cầu cao với chất lượng cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là sự hoàn toàn tiện nghi nhưng mà còn cần sự dễ chịu, không gian thư giãn. Họ sẵn sàng cụ thể để sở hữu không gian hoàn toàn về vật chất cũng như đảm bảo các nhân tố về tinh thần. do đó những dự án có hướng view đẹp luôn được ưu tiên. Chung cư Quảng An Tây Hồ – với lợi thế 3 mặt view hồ Tây, biến thành dự án hot được nhiều khách hàng lựa chọn.Được đầu tư thiết kế do Tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư nổi tiếng và thành công với những nhà cửa mang đậm phong cách kiến tạo của Châu Âu. Khu dự án chung cư Quảng An Tây Hồ D’. Le Roi Soleil được thiết kế sang trọng, phong cách và không kém phần tráng lệ. Dưới đây là một số hình ảnh tại Căn hộ mẫu chung cư quảng an thuộc dự án này.
đến nay sau nhiều ngày khởi công thiết kế, D’.Le Roi Soleil đã biến thành trung tâm của nhiều khách hàng ở phân khúc thương lưu. biến thành dự án có tiềm lực to trên bán đảo Quảng An. Nhất là khi D’.Le Roi Soleil còn là dự án duy nhất trên bán đảo này được phép thiết kế nhà cấp sổ đỏ vĩnh viễn thì sức hút của dự án càng tăng dần theo thời gian. Hứa hẹn sẽ biến thành cơn sốt mới trên thị trường bất động sản 2016.Tân Hoàng Minh Group đã triển khai nhiều dự án với những vị trí Tọa lạc tại Hà Nội và TP HCM như: Vinhomes tân hoàng minh, Dự án D’. Palais de Louis với tòa tháp căn hộ hạng sang tại đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội; Dự án D’. San Raffles tại bổ tư Hàng Bài và Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Dự án D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu; Dự án Song Hồ – Tân Hoàng Minh tại số 86 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội;
Xuyên suất dự án chung cư D’. Le Roi Soleil là phong cách xây dựng mang đậm dấu ấn của Pháp. Các phòng công dụng được bố trí theo lối kiến trúc tân cổ truyền, vừa lịch lãm sang trọng lại toát lên vẻ quý phái góp phần khẳng định đẳng cấp của khách hàng. Được biết tới năm 2018 dự án sẽ xong xuôi và chính thức bàn giao căn hộ.