Mặt bằng tổng quan Khu đô thị Landmark Riverside
Bản phác thảo cho thấy rồi sẽ có cỡ 16ha sử dụng để thiết kế biệt thự, chung cư, TTTM, 13ha xây văn phòng cho thuê, nhà hàng, công viên, diện tích còn lại chính là diện tích dành cho những tiện ích văn hóa, ga số 3 tuyến Metro 1,…
Kết hợp cùng ưu điểm tận dụng tối đa điểm vượt trội mảnh đất cỡ 26ha dọc sông Sài Gòn, vị trí này sẽ hình thành nhiều dải công viên văn hoá cũng như tiện ích cộng đồng trải dài dọc dòng sông từ cầu Sài Gòn cho đến cầu Tân Thuận.
Xét riêng về mặt bằng thiết kế, địa bàn này sẽ phát triển những tòa cao ốc với tỷ lệ xây dựng vừa phải, theo quy tắc chiều cao các tòa nhà giảm dần, tuyệt đối bảo đảm sự thoáng đãng cũng như liên kết khoảng không giữa tất cả khu vực nội khu với dòng sông Sài Gòn và công viên dọc dòng sông.
Rất đặc biệt, Khu đô thị Landmark Riverside hình thành lực hút vô cùng mạnh đến người tiêu dùng do sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn ưu việt làm cho Landmark Riverside đang là điểm nóng của thị trường Bất Động Sản TP. Hồ Chí Minh, và là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất TPHCM. Một căn hộ lý tưởng dành cho ăn ở, nghỉ dưỡng cũng như dành cho đầu tư tại vì khu đô thị này hội tụ đầy đủ tính chất ưu việt nhất.

Tiện ích nội khu hoàn hảo tại Khu đô thị Landmark Riverside
Landmark Riverside thừa hưởng mọi tiện ích nổi bật ở toàn hệ thống, Dự án Landmark Riverside sẽ được thiết kế cơ sở hạ tầng công trình đồng bộ, hiện đại tương dương khu đa chức năng thể dục, hồ bơi, sân chơi trẻ em, hầm gửi xe tự động, sảnh Lounge cao cấp, câu lạc bộ Club-House đẳng cấp, hệ thống giáo dục cao cấp cùng với chăm sóc y tế cao cấp…lực lượng bảo vệ theo dõi 24/24 nhằm bảo vệ sự an toàn của cư dân đi kèm theo sẽ là tất cả công trình công cộng đẳng cấp sẽ được mang tới khu đô thị này.
Các tiện ích mà Khu đô thị Landmark Riverside nối tiếp thiết kế sẽ là tất cả thương hiệu đang được công nhận về chất lượng của tập đoàn Vingroup có thể kể đến: hệ thống trường học liên cấp Vinshool; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; hệ thống chăm sóc - tư vấn bất động sản Vinhomes….

Dự án Landmark Riverside: Chủ đầu tư danh tiếng, hoàn thành kịp cam kết
Trong đầu tư địa ốc, mọi công ty tạo lập nhiều giá trị uy tín cao tại khu vực đó là tên tuổi do người mua đưa trọn vẹn tin tưởng. Những khu đô thị đầu tư bởi những nhà thầu này bên cạnh cam kết về chất lượng và tiến độ công trình thì luôn mang lại cho cuộc sống tất cả yếu tố tư tưởng ưu việt riêng có tại Căn hộ Landmark Riverside.
Rõ ràng trong thời điểm BĐS lộ diện quá nhiều dự án như bây giờ cũng như hiện nay những sản phẩm khiến người tiêu dùng nghe đến vô cùng ngán ngẩm thì danh tiếng chủ đầu tư mới là điểm quan trọng tạo nên sức hút cho Landmark Riverside.