Sự quan tâm của khách hàng đến siêu dự án chung cư An Bình City 234 Phạm Văn Đồng là một điều đã được dự báo từ trước, nhưng ngay cả chủ đầu tư cũng không thể lường trước lại lớn đến như vậy. Hiện nay còn khoảng hai tháng nữa mới mở bán nhưng đã có khoảng 2.000 khách hàng đang có nhu cầu thật hỏi mua dự án.

1.Vị trí của dự án An Bình City

Chung cư An Bình City có vị trí rất tiện lợi, gần ngay mặt đường 232 Phạm Văn Đồng – rất tiện đi lại. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành Phố Giao Lưu Quận Từ Liêm – khu vực phát triển đô thị có tốc độ cao nhất Hà Nội hiện nay.

Nằm giao thoa giữa các tuyến đường lớn như: Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu. Với vị trí đắc địa thuận tiện này, dân cư nơi đây có thể thuận tiện đi lại vào nội thành chỉ mất 10 phút.


Xem thêm: Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan

2.Tiện ích và liên kết vùng An Bình City.


– Tiện ích phong phú, đầy đủ: bên cạnh các tiện ích trong khu vực, dự án An Bình City còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên… Tiện ích như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

3. Chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm.

Khi nói đến 10 tập đoàn lớn nhất cả nước thì không thể không nhắc tới Geleximco. Trong những năm gần đây thì thị trường BĐS đã phải công nhận tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cũng như chất lượng và tiến độ thi công. Những dự án và hạ tầng mà Geleximco đã triển khai thành công như con đường Lê Trọng Tấn nối Hà Đông với Hoài Đức mà điểm nhấn là quần thể biệt thự, liền kề lên đến vài nghìn lô ở xung quanh hai bên đường.

Qua 3 điểm nhấn trên khách hàng đã có thể có cái nhìn tổng thể về chung cư An Bình City. Để khách hàng có thể quyết định mua hay không tại dự án.