chiếm hữu lợi thế vị trí Nằm đẹp đến bất ngờ, vượt trội hơn hẳn những dự án khác về điều kiện phong thủy Nhà mẫu chung cư quảng an toàn vẹn có cơ hội tạo thành cơn sốt mới trên phân khúc chung cư cao cấp. Chưa kể tới những lợi thế về Nằm nơi địa điểm dân cư sầm uất đông đúc, lại tiện lợi về giao thông kết nối đồng bộ các khu vực khác trong thành phố, thì không có gì phải nghi vấn, D’. Le Roi Soleil sẽ là cơn sốt mới của thị trường trong thời gian đến.Khách hàng quan tâm có thể khám phá thêm các dự án khác của Tân Hoàng Minh đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ dư luận cũng như các nhà đầu tư BĐS trong nước cũng như khu vực như: Dự án D' Capitale trần duy hưng ,D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An...
Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An Tây Hồ đem đến cho khách hàng gần 500 căn hộ diện tích linh hoạt từ 80-330m2. Các căn hộ được xây dựng với nội thất khác biệt tinh vi mang đẳng cấp sang trọng tân tiến, tân cổ đại Châu Âu. Chủ đầu tư đã sử dụng tất cả các trang bị nội thất có xuất xứ chủ yếu từ Châu Âu với chất lượng bền nhất và tốt nhất, được đặt với đơn hàng riêng để tạo ra. Căn hộ Chung cư Tân Hoàng minh D’. Le Roi Soleil Hồ Tây sẽ giúp những chủ nhân xứng tầm khẳng định phong cách và địa vị thượng lưu.Chung cư Quảng An Tây Hồ – D’. Le Roi Soleil một lần nữa lại khẳng định sự táo bạo và quyết liệt của Tân Hoàng Minh Group dám đi tới tận cùng những đam mê, sở thích về khát vọng kiến thiết nên các nhà cửa chất lượng và vẻ đẹp trường tồn với thời gian, mang đậm chất nghệ thuật. Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tân Hoàng Minh Group sáng kiến nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc Tân cổ điển với vẻ đẹp vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.
Bên cạnh các dự án nhà ở chung cư cao cấp thì chế độ Biệt thự gamuda cũng đang thu được khá nhiều sự quan tâm từ các đối tượng khách hàng.