chiếm hữu lợi thế vị trí Nằm đẹp tới bất ngờ, vượt trội hơn hẳn những dự án khác về điều kiện phong thủy Nhà mẫu chung cư quảng an toàn vẹn có cơ hội chia thành cơn sốt mới trên phân khúc chung cư cao cấp. Chưa kể đến những lợi thế về Tọa lạc nơi địa điểm dân cư sầm uất đông đúc, lại dễ dãi về giao thông kết nối đồng bộ các khu vực khác trong thành phố, thì không có gì phải nghi ngờ, D’. Le Roi Soleil sẽ là cơn sốt thế hệ của thị trường trong thời gian đến.Nội thất căn hộ mẫu chung cư D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An được xây đắp ấn tượng đến từng chi tiết, đem lại một không gian sống sang trọng, phong cách. Tất cả các trang trang bị nội thất trong căn hộ đều được kiến thiết theo đẳng cấp sang trọng với sắc quà kiêu sa. Từng đường nét, cụ thể đều mang theo nét quyến rũ quý phái đặc trưng của đẳng cấp nội thất cách tân cổ điển. hơi hướng quý tộc của một thời phục hưng huy hoàng sống sót uyển chuyển trong đời sống văn minh.
Tổ hợp D’. Le Roi Soleil Đắc địa tại số 2 Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là dự án cao tầng đầu tiên tại bán đảo Tây Hồ bán căn hộ có sổ đỏ. Dự án gồm 2 công trình cao 25 tầng với 498 căn hộ, trong đó 109 căn có diện tích 107m2, 145 căn diện tích 83 m2, 138 căn diện tích 143m2 và , 1 tòa tháp tiện ích 8 tầng, 5 tầng hầm để xe. Các căn hộ diện tích to dao động từ 240-333m2.Bên cạnh dự án tiến thưởng này thì Dự án D' Capitale trần duy hưng cũng đang chiếm được khá nhiều sự tâm huyết của các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài.
Chất lượng công trình đạt chuẩn, lối kiến tạo độc đáo đi kèm những giá trị “vàng” của một nhà cửa phong cách cùng chính sách tài chính, cách thức bán hàng hấp dẫn đã làm cho D’. Le Roi Soleil luôn có sức hút riêng của mình. Và cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp bên Hồ Tây đang mở ra cho tất cả khách hàng và các nhà đầu tư.
Có thể bạn Quan tâm: Chung cư gamuda