Với làn gió trong lành thổi từ Hồ Tây thơ mộng, cuộc sống tại Tân Hoàng Minh Quảng An tựa như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hoàng gia giữa tâm điểm thủ đô. Nới đây sẽ ghi dấu và trân trọng hoàn toàn cảm xúc của bạn mỗi phút giây, đem đến cho các chủ nhân tương lai những trải nghiệm và thưởng thức toàn vẹn 100% dịch vụ tiện dụng của khách sạn 5 sao ngay chính nơi ở của mình.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An Tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai– Tây Hồ, Hà Nội trên mảnh đất rộng gần 10,000m2. Đây là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan khác biệt trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba bởi vì – Hồ Tây, cũng là nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, di tích lịch sử đến những nét truyền thống được mệnh danh là mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.
Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tân Hoàng Minh Group sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc Tân cổ kính với vẻ đẹp vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội
Bên cạnh D’. Le Roi Soleil, Tân Hoàng Minh cũng đang trong quá tạo ra nhiều dự án bất động sản cao cấp khác tại Hà Nội. Ví dụ nhưDự án Tân hoàng minh trần duy hưng tổ hợp đô thị mang phong cách pháp Tọa lạc tại phía tây thủ đô.

Để mang tới cho người dân chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An cuộc sống đẳng cấp sang trọng nhất, chủ đầu tư đã ưu ái xây dựng hẳn 1 tháp tiện ích tách riêng cao 8 tầng với dịch vụ toàn vẹn hoản hảo. Dự án có tầng hầm để xe rộng 20.000m2 ứng dụng công nghệ đỗ xe hai tầng tự động văn minh và tâm điểm thương mại siêu sang hơn 20.000m2 cùng các dịch vụ cao cấp khác như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế… đáp ứng mọi nhu cầu cho người dân của công trình D’. Le Roi Soleil – Quảng An và vùng lân cận. độc đáo, cư dân còn được hưởng tiện ích quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Khách sạn Pan Pacific (PPHG) đến từ Singapore.