Dự án D' Capitale trần duy hưng Đắc địa trong quần thể tổ hợp chung cư, shophouse, office-tel cùng với các tiện dụng tiện dụng tiện ích cao cấp D’.Le Jardin du Luxembourg Tọa lạc tại vị trí “đắc địa” không thể nào tuyệt hảo hơn với một vị trí chiến lược văn minh Thành phố Hà Nội, trên ba mặt đường to Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến - Hoàng Minh Giám với cơ sở vật chất hạ tầng nơi đây xong đồng bộ hiện đại, dễ dãi cho việc di chuyển ra toàn khu vực. là một trong những dự án đầu tiên sản xuất loại hình căn hộ được khách hàng quan tâm săn lùng ráo riết trong thời gian qua, rất dị là những dự án trong TP. Hồ Chí Minh. Tổ hợp dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng với vị trí Đắc địa, Nằm trong khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng đã tiên phong ngoài thị trường Hà Nội với phát triển thị trường bất động sản phân khúc căn hộ văn phòng (Officetel Hà Nội). D’.Le Jardin du Luxembourg là loại hình căn hộ văn phòng đang được sản xuất mở rộng trên toàn nhân loại, được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) – hotel (khách sạn) – Officetel (Office-tel). Căn hộ văn phòng Officetel là loại hình bất động sản mới vừa có tác dụng để lưu trú và vừa có tác dụng làm văn phòng - tối ưu hai chức năng hợp nhất đa năng thích hợp với xu hướng phát triển ngày nay.

Điểm nhấn của khu dự án là vị trí Nằm ngay cạnh hồ điều hòa Đông Nam Trần Duy Hưng 15ha. vì dó cư dân D’.Le Jardin du Luxembourg Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ được sống trong không gian trong lành, thoáng đãng ngay giữa tâm điểm thủ đô Hà Nội. Với đẳng cấp kiến thiết truyền thống mang đẳng cấp của thời phục hưng, các căn hộ được kiến tạo mang đậm âm hưởng của lối kiến trúc tân cổ đại. Dự án chắc chắn sẽ đem đến một hưởng thụ sống đầy đủ thế hệ, khẳng định đẳng cấp của khách hàng.

Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: Dự án D' Capitale trần duy hưng ; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc. Vậy nên không có lý do gì nhưng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh không biến thành một loại hình được săn đón hiện đại thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.