Tọa lạc trong chuỗi “Kiệt tác vượt thời gian”, Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An có nhiều giá trị rất dị mà khách hàng mua để ở hoặc đầu tư đều không thể bỏ qua. D’. Le Roi Soleil là bất động sản “độc nhất vô nhị” bên bờ Hồ Tây vì đây là dự án trong trục không gian ven hồ duy nhất trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây dựng để bán và được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Dự án được khởi công và nhận đăng ký căn hộ vào ngày 4/7/2015 đã thực sự trở thành cơn sốt trong giới bất động sản. Hồ Tây được coi là khu vực đáng sống nhất ở thu đô. chiếm hữu căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An là cơ hội cá biệt dành cho một số ít khách hàng thực sự có tiềm năng.
Với địa điểm Đắc địa bên Bán đảo Quảng An và bên Hồ Tây thơ mộng đã làm nên nét đẹp rất tinh tế, nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, di tích lịch sử từ ngàn đời nay. xung quanh dự án là các di tích lịch sử tâm linh như phủ Tây Hồ, đền Kim Liên, chùa Quảng Bá, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh… Đây là khu vực rất đông người nước ngoài, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm nơi sinh sống và làm việc.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư trên bán đảo Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây cũng là dự án trong trục không gian ven hồ duy nhất trên bán đảo Quảng An được cấp phép thiết kế để bán và được cấp sổ đỏ lâu dài.
Dự án là tổ hợp các nhà cửa tiện dụng công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư cao cấp mang đẳng cấp kiến trúc của Châu Âu Tân cổ xưa. Đây là dự án nhà ở cao tầng đầu tiên trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có được sổ đỏ vĩnh viễn. Dự án Tân Hoàng Minh – Quảng An dự kiến sẽ xong xuôi và bàn giao chung cư căn hộ vào năm 2017. D’.Le Roi Soleil là tổ hợp có 498 căn hộ tích hợp trong 2 cao ốc 25 tầng, một toà tháp dịch vụ 8 tầng, khối đế và 5 tầng hầm làm trung tâm thương mại và đỗ xe. Toạ lạc tại té 3 phố Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, dự án sẽ nổi trội giữa những khu biệt thự, toà cao ốc. Dải đất ven hồ Tây được coi là một trong những nơi đáng sống nhất thủ đô, bạn sẽ khó tìm được nơi nào ở Hà Nội có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và hữu tình như Hồ Tây với không gian mặt nước rộng 500 ha.
Với địa điểm Nằm bên Hồ Tây thơ mộng đã làm nên nét đẹp rất tinh tế, rất riêng của dự án:
- Dự án được Tọa lạc trên mảnh đất Quảng An – nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, tâm linh từ ngàn đời nay.
- bao quanh là những di tích tâm linh như phủ Tây Hồ, chùa Quảng Bá, đền Kim Liên, đền Trần Quốc, đền Quán Thánh…
- Đây là khu vực tập thể người nước ngoài, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm chốn an cư.

- Chỉ mất ít phút để di chuyển đến các điểm trọng yếu trong nội đô Hà Nội như Lăng Bác, Hồ Gươm, các khu hành chính, các bệnh viện, trường học,các điểm vui chơi giải trí.
- dễ dàng kết nối với tuyến đường lưu thông ra sân bay quốc tế Nội Bài. như Cầu nhật Tân, Cầu Long Biên
Bên cạnh dự án Quảng an Tây hồ thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group hiện còn đang tạo ra một số dự án tại những khu đất " vàng " và được những chuyên gia phong thủy đánh giá là những khu đất rất vượng khí và rất tốt về cuộc sống, kinh doanh…của những người dân sinh sống tại đó như Vinhomes Trần Duy Hưng
vậy nên Tân Hoàng Minh hiện đang vươn lên là tập đoàn nắm lợi thế rất lớn về bất động sản bây giờ.