Vinhome Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí Đắc địa Đắc địa ngay tại nút giao thông trọng điểm của Thủ đô cho nên rất dễ dàng cho việc giao lưu thông thương giữa các khu vực. Hơn nữa, dự án còn Tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng kinh tế đã hoàn thành, gần các cơ quan trọng điểm của Thủ đô như:
- Trường PTTH Amsterdam - cách 500m.
- Trường HV chính sách và phát triển - cách 1,5 km.
- Trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn - Cách 2,5km.
- Liền kề khu vui chơi Big C.
- Liền kề ngay khu trung tâm hội nghị quốc gia.
- Cách tòa nhà Keangnam chỉ 1km.
- Cách khách sạn Mariot - chỉ chưa tới 1km.
- Bến xe Mỹ đình - 1,5 km.
- Cách tòa nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,5km.
- Bệnh viện 103 - Cách 2,5km.
- Liền kề khu buôn bán khách sạn 5 sao - Grand Plaza.
- Cách công viên nhân chính 300m.

MẶT BẰNG TÒA NHÀ Dự án D' Capitale trần duy hưng.
Vinhomes Trần Duy Hưng được xây đắp văn minh theo tiêu chuẩn kiến thiết của châu Âu sang trọng. Dự án được xây dựng bao gồm 6 tòa nhà cao từ 30 -40 tầng với thiết kế vượt trội là toàn thể các tòa đều chung một khối đế liền nhau có diện tích hơn 200.000m2 bên dưới khối đế được bố trí khu dịch vụ và tâm điểm sắm sửa tiêu chuẩn quốc tế... Khối căn hộ chung cư cao cấp cũng được bố trí kiến tạo rất tinh tế văn minh hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng số một cho nhiều hộ gia đình.
trung tâm THƯƠNG MẠI - TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
tâm điểm thương mại Vincom Trần Duy Hưng có diện tích hơn 185.000m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn của một tâm điểm thương mại cao cấp quốc tế bởi vì vậy sau khi xong đây sẽ biến thành một trong 3 khu sắm sửa sầm uất và to nhất Hà Nội. Được tạo thành 4 tầng được nhà đầu tư trang bị toàn vẹn mọi tiện ích văn minh và là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nhiều người biết đến phong cách trong nước và nước ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu buôn bán của người dân.

hiện nay Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc không chỉ vậy Tân Hoàng Minh đang nắm lợi thế rất lớn để cất cánh và gần như là doanh nghiệp duy nhất có thành phầm bất động sản chào bán nhiều nhất ở nội đô Hà Nội.