Vinhomes Trần Duy Hưng –Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là khu tổng hợp tổ hợp văn phòng, tâm điểm thương mại và căn hộ cao cấp.
Uy tín với sự bắt tay của 3 chủ đầu tư lớn:
mới đây vào ngày 25/9 đã diễn ra lễ ký đoàn kết tác giữa 3 chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, vingroup và ngân hàng Techcombank. Theo như hợp đồng ký kết chủ đầu tư dự án sẽ là tập đoàn Tân Hoàng Minh, vinhome sẽ chịu trách nhiệm phân phối với sự bảo lãnh của ngân Hàng techcombank. lần đầu tiên trong lịch sử sự đoàn kết của 3 ông to này hứa hẹn sẽ đem đến một D’ Capital uy tín, sang trọng, chuyên nghiệp.

vị trí địa lý đắc địa:
Với địa điểm Tọa lạc ở cửa ngõ phía tây thủ đô ôm trọn khung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám một trong những trục đường huyết mạch của thủ đô. Có lẽ bởi lý bởi vì này nên dự án được mang tên D’ Capital ( Thủ đô trong tiếng Pháp) với hi vọng biến nơi đây thành một tâm điểm trong lòng thủ đô.
Với vị trí phía tây nam thành phố dự án Đắc địa liền kề khu hồ điều hòa nhân chính. Với vị trí này khu vực sẽ có một môi trường sống trong lành, gần cận với thiên nhiên.
tiện ích đẳng cấp:
Nhắc đến vingroup có lẽ chúng ta sẽ không còn nghi hoặc về chất lượng tiện dụng 5* cũng như hệ sinh thái. cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm hoàn toàn cuộc sống dẳng cấp, viên mãn như hàng loạt các vinhomes khác.
Trên danh nghĩa là đơn vị hợp tác đầu tư Vingroup sẽ kiến tạo hàng loạt các tâm điểm thương mại tại 6 tầng khối của dự án trên mặt đường Trần Duy Hưng với hàng loạt các dịch vụ như VinMart, VinPro, VinDS cùng một số thương hiệu khác. Đây hứa hẹn sẽ là điểm tới buôn bán,vui chơi giải trí thu hút không chỉ dành cho người dân của D’.Capitale nhưng mà còn dành cho cả tập thể người dân trong khu vực.
tiềm lực đầu tư cho thuê:
Nằm gần khu vực tập trung đông số đông dân cư nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản vs Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên nơi đây sẽ có tiềm lực khai thác cho thuê căn hộ là rất cao.
chính sách bán hàng hấp dẫn:
Dưới sự bảo trợ tài chính của ngân hàng Techcombank nên với khách hàng mua căn hộ cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ có các phương án lựa chọn sau đây:
- Khách hàng vay tới 65% giá trị căn hộ sẽ được giải ngân theo tiến độ dự án và cung cấp lãi suất 0% đến ngày nhận tiến độ bàn giao.
- nếu khách hàng vay giải ngân thanh toán sớm 65% được cung cấp lãi suất 0% tới ngày nhận bàn giao căn hộ và nhận ngay 10tr tiền mặt vào thẻ Visa.
- Với khách hàng không vay tùy vào tiến độ thanh toán sẽ được hưởng chiết khấu thanh toán 5-12% trên tổng giá trị căn hộ.

thành tựu liên tiếp chiến thắng, sau hàng loạt các dự án như: D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; Vinhomes Trần Duy Hưng ; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai...Dự án Vinhomes D’ Capitale là một trong những chuỗi dự án của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group được bình chọn là kiệt tác vượt thời gian hướng tới “ĐAM MÊ – tuyệt vời – HIỆU QUẢ”. D’ Capitale mang phong cách kiến trúc tân cổ kính và được lấy tên theo tên của khu vườn lớn thứ 2 nước Pháp cùng với biểu tượng sống động vượt thời gian L’acteur Grec của Arthur Bourgeois (1838-1886).