Landmark Riverside Vinhomes: Các dịch vụ hoàn hảo
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes định hình thành khu đô thị mới đa chức năng bao gồm tiện ích hiện đại, khuôn viên cây xanh, khu vực căn hộ, đa năng, mua sắm,…
Cùng với đó, Landmark Riverside Vinhomes sẽ có quy hoạch 25,29 ha, phía Đông với Đông Nam sát dòng sông SG, phía Tây Nam sát đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2, phía Tây với Tây Bắc tiếp giáp đường Vinhomes Golden River, phía Bắc sát rạch Thị Nghè.
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes là đô thị mới đa chức năng gồm tiện ích chung, tiểu cảnh thảm xanh, phân khu căn hộ, khu phức hợp, khu văn phòng, văn hóa, hệ thống đi lại, hệ thống công nghệ đẳng cấp, bảo tồn, đáp ứng khả năng sinh sống, công tác của cỡ 10.695 cư dân.
Trong đó, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes trên khu đất 141.625 m2, gồm khu vực biệt thự, phân khu cao ốc, phân khu thương mại cùng với office.


Vị trí Dự án Landmark Riverside Vinhomes có gì HOT?
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes có 1 vị trí tuyệt đối đắc địa mà không thể có 1 vị trí khác tốt hơn, tại trung tâm Quận 1. Tọa lạc ở vị trí trung tâm Q1, ngã tư Tôn Đức Thắng và Water Bay Quận 2, đây là tuyến đường chính nối với mọi con đường lớn trung tâm Q1 như Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng cũng là nối liền cùng con đường Đinh Tiên Hoàng. Không những giáp với 2 con đường lớn mà Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sẽ được giới hạn bởi bờ sông Sài Gòn.
Điều đó có thể nói là lợi thế vô cùng vượt trội, là điểm nhấn “có một không hai” buộc mọi dự án khác sẽ dè chừng. Mặt tiền liên kết với các tuyến đường quan trọng, thông thoáng, tuyến đường sắt ngầm số 1, số 3 chạy ngang, điều kiện tuyệt vời giúp di chuyển tiện lợi, tiết kiệm tuyệt đối tất cả bất lợi về giao thông.


VinGroup – Nhà đầu tư Dự án Landmark Riverside Vinhomes đẳng cấp hàng đầu Việt Nam
VinGroup được nói đến chính là tập đoàn kinh doanh bất động sản, thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng… uy tín mạnh nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes cũng chính là một doanh nghiệp đứng đầu tại lĩnh vực bất động sản cùng với biệt thự nghỉ dưỡng. VinGroup tạo uy tín với một số lĩnh vực bất động sản, du lịch, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, hệ thống giáo dục cũng như sản phẩm tiêu dùng, Tập đoàn Vingroup đang khẳng định được địa vị, thương hiệu do đã quyết liệt bám theo con đường tăng trưởng của mình.
Các công trình đầu tiên Vingroup thiết kế cho đến lúc này kể tên tất cả cũng biết đến như: Vinpearl Đà Nẵng, trung tâm Vincom Center Đồng Khởi đến các khu đô thị gồm: Vinhomes Royal City, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes…
Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp VN đầu tiên phát hành thắng lợi trái phiếu đến thị trường quốc tế.
Có trong tay các dự án BĐS khổng lồ và quy mô hàng đầu VN và hàng loạt thành tích lớn co thể kể tên: cáp treo Vinpearl băng qua biển với chiều dài số một quốc tế, quần thể thư giãn trong lòng đất lớn nhất châu Á, công viên nước trong nhà đứng đầu cả nước,… và sắp diễn ra đó là tòa nhà Landmark 81 tầng cao nhất VN nằm ở siêu dự án Vinhomes Central Park.
Ngoài ra, người đứng đầu doanh nghiệp Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng chính là người đầu tiên trong cả nước nằm trong nhóm danh sách người thành đạt nhất toàn cầu năm 2012 được tạp chí Forbes lựa chọn.
Vingroup đã được trao tặng vô số danh hiệu hàng đầu với các doanh nghiệp chất lượng trong nước. Cùng với các thành tựu từng có được, Vingroup đang được coi như là một trong số tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh mẽ, sở hữu chiến lược tăng trưởng ổn định cùng với hiệu quả, đạt khả năng hội nhập quốc tế để vươn tới tầm khu vực cùng với thế giới khi xây dựng Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes.