Vinhomes Trần Duy Hưng chào bán vào cuối tháng 9 có giá thấp nhất so với hàng chục dự án xa xỉ nhưng mà Tân Hoàng Minh đầu tư thời gian qua.
Đây là lần đầu tiên Tân Hoàng Minh hướng đến phân khúc căn hộ có giá trung bình, thay vì chỉ phát triển dự án hạng sang tại vị trí Tọa lạc dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội như trước đó.
Nếu như Vinhomes D’ Capital – Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống lợi ích 5 sao xứng tầm phong cách thì Dự án D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng được kiến thiết mang đậm kiến trúc Pháp. tiếp nối chuỗi chiến thắng trong quá trình kiến tạo dài lâu của mình, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thiết kế những căn hộ chung cư sang trọng, phong cách nhưng không kém phần xa hoa, lộng lẫy.

Được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất tại Hà Nội trong năm 2016 nên mặc dầu chưa có thông tin ra mắt thì đã có rất nhiều cái tên được đặt để gọi cho dự án này như: Vinhomes Trần Duy Hưng, D'. Le jardin du Luxembourg,…
Vinhomes Trần Duy Hưng bây giờ đang biến thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư khi biến thành một trong những kênh được dự đoán chiếm hữu tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Không chỉ Hội tụ những điều kiện và ưu thế vượt trội về vị trí, lợi ích, uy tín của Chủ đầu tư, đồng thời có được lợi thế từ xu hướng đầu tư bất động sản Việt Nam đang có chiều hướng tích cực, Vinhomes Trần Duy Hưng trở thành kênh đầu tư sinh lời thú vị.
Vinhomes D’ Capitale – Vinhomes Trần Duy Hưng được định hướng đầu tư biến thành một tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ cao cấp và tâm điểm thương mại khép kín, với điểm nhấn là 6 công trình chung cư văn minh đẳng cấp. khác biệt, hệ thống lợi ích hiện đại như: bể bơi, phòng Gyms, trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… đều sẽ được trang bị đầy đủ.
Nói tới những dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng khách hàng sẽ nghĩ đến những khu căn hộ cao cấp, hạng sang, phong cách mang phong cách tân cổ điển với ánh hào quang của những đế chế lịch sử quả đât như chung cư quảng an tây hồ, . Với không gian cây xanh rộng lớn và hồ điều hòa rộng 8ha ngay cạnh Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng sẽ là ” lá phổi xanh” điều tiết cho không khí trong lành và tạo cho cư dân không gian thoáng mát tuyệt hảo. Đây sẽ là nơi chiếm hữu lượng khách hàng tiềm năng cho thuê cao, chuẩn bị chi trả để có được những căn hộ cao cấp tại địa điểm giao thông dễ dàng. Không chỉ vậy, Vinhomes Trần Duy Hưng cũng sẽ sở hữu tiềm lực tăng giá cao trong tương lai, bởi vì đó là một kênh đáng đầu tư.
Ưu điểm lớn nhất của Vinhomes Trần Duy Hưng là thiết kế ưu việt các căn hộ với các phòng ngủ đều đón ánh sáng trực tiếp, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 ban công (ban công riêng phòng khách và phòng bếp).


chú trọng các dự án khác của Tân Hoàng Minh như : Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An ; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc.