Là một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản số một Việt Nam, Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất tiến thưởng giữa trung tâm và các địa điểm Tọa lạc tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Chung cư D' Capitale chào bán vào cuối tháng 9 có giá thấp nhất so với hàng chục dự án xa xỉ nhưng mà Tân Hoàng Minh đầu tư thời gian qua.
Đây là lần đầu tiên Tân Hoàng Minh hướng đến phân khúc căn hộ có giá trung bình, thay bởi chỉ phát hành dự án hạng sang tại vị trí Tọa lạc dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội như trước đó.
Được bình chọn là một trong những dự án nổi trội nhất tại Hà Nội trong năm 2016 nên mặc dầu chưa có thông tin chính thức thì đã có rất nhiều cái tên được đặt để gọi cho dự án này như: Vinhomes Trần Duy Hưng, D'. Le jardin du Luxembourg,…

Sự đoàn kết hoàn hảo giữa nét kiến trúc tân cổ xưa và phong cách văn minh mang đậm đẳng cấp đương đại, toàn bộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là ngôi sao thế hệ giữa tâm điểm cửa ngõ phía Tây Hà Nội vốn đã chiếm hữu rất nhiều dự án chung cư, tòa nhà văn phòng nổi trội.
Có thể bạn chú trọng : Chung cư quảng an tây hồ.
Vinhome Trần Duy Hưng là một trong những công trình quan tâm của Tân Hoàng Minh và Vingroup, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng hội tụ những ưu thế của cả 2 thương hiệu. Nếu với Vinhomes là sự văn minh tinh tế và quy mô to thì với Tân Hoàng Minh là sự sang trọng với phong cách mang âm hưởng Châu Âu. Những điều này biểu thị rõ nét nhất trong các tòa chung cư của dự án.
Điểm cộng của dự án là sự đồng bộ trong kiến tạo cả trong và ngoài căn hộ. Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện cục bộ nội thất với các công trình đến từ thương hiệu quốc tế danh tiếng. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà xây đắp nội thất đã làm nên tên tuổi của các dự án Vinhomes, các căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là một tuyệt tác hút mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý vị cũng có thể tham khảo trước Mặt bằng Vinhomes Trần Duy Hưng để có cái nhìn tổng quan về dự án.