Ngày 9/7, Liên doanh Công ty cổ phần đầu tư 577, Cty TNHH XD- TM- DV- SX Hùng Thanh và Creed Group tổ chức sự kiện tri ân khách hàng.

Theo đó, Liên doanh Công ty cổ phần đầu tư 577, Cty TNHH XD- TM- DV- SX Hùng Thanh và Creed Group đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng dự án City Gate Towers lần thứ 3 với hơn 900 khách hàng tham dự.

Căn hộ Nhật Bản City Gate là thành quả của sự hợp tác và hội tụ giữa các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Công ty Cổ Phần Đầu tư 577, tập đoàn Creed Group, Công ty quy hoạch SMEC (Úc), Tập đoàn tư vấn, giám sát chất lượng công trình Apave (Pháp), quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản)….

City Gate Towers sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cửa ngõ ra vào trung tâm TPHCM. Chỉ 5 phút đi đến khu Chợ Lớn, 10 phút để đi đến quận 1 và các quận trung tâm qua các trục đường lớn thông thoáng như Đại lộ Võ Văn Kiệt, Vành Đai Trong, Hậu Giang, Nguyễn Văn Linh,… Bên cạnh các tiện ích ngoại khu phong phú gồm: trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm văn hóa… thì các tiện nghi cao cấp nội khu cũng đa dạng như: 2 tầng hầm giữ xe, trường mẫu giáo, trung tâm thương mại sầm uất ngay tại tầng trệt, công viên cây xanh, đài phun; hồ bơi ngoài trời, khu dịch vụ nhà hàng, cafe, phòng gym, spa… Căn hộ City Gate Towers hội đủ các yếu tố mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại và năng động cho các chủ nhân nơi đây

Chỉ trong vòng hơn 6 tháng, toàn bộ hơn 1092 căn hộ Nhật Bản City Gate Towers đã được sở hữu. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn của căn hộ Nhật Bản City Gate đối với khách hàng.

Không dừng ở đó, City Gate tiếp tục gây ấn tượng với tốc độ thi công nhanh thần tốc. Hiện nay, bốn toà tháp của dự án City Gate Towers đã lên tới tầng 20, tiến độ thi công dự án liên tục vượt kế hoạch đề ra. Dự kiến dự án City Gate Towers sẽ cất nóc vào tháng 10 năm 2016 và có thể sẽ bàn giao căn hộ cho quý khách trước thời hạn. Sự thay đổi từng ngày của công trình City Gate Towers thể hiện uy tín cũng như quyết tâm của Chủ Đầu Tư trong việc thực hiện các cam kết đề ra ban đầu.

Ông Mai Thanh Trúc, Giám Đốc Tài Chính kiêm Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Cổ Phần Đầu Tư 577, cho biết: “Liên doanh 577 với Công ty Hùng Thanh và Creed Group đã tập trung mọi nguồn lực, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thi công và tư vấn giám sát để thực hiện dự án đúng tiến độ và chất lượng theo kế hoạch đã đề ra. Mọi thay đổi về thời gian thi công đều được các bên tính toán kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu đảm bảo chất lượng công trình và uy tín Chủ Đầu Tư”

Tại buổi lễ, khách hàng được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều giải thưởng giá trị như: 1 Giải Sakura là 1 xe Ford trị giá 536 triệu đồng. 1 Giải Akaichurippu - 1 gói nội thất trị giá: 100 triệu đồng. 1 Giải Buruberu - 1 gói nội thất trị giá: 70 triệu đồng. 1 Giải Suisen - 1 gói nội thất trị giá: 50 triệu đồng. 10 Giải khuyến khích mỗi giải là 3 chỉ vàng trị giá: 10 triệu đồng…

Nối tiếp thành công của Carina Plaza, sự thành công rực rỡ của dự án đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của 577 trong việc đầu tư và phát triển chuỗi căn hộ tầm trung khu vực cửa Tây Thành phố. Điều này mở ra nhiều cơ hội mới cho khách hàng và là bằng chứng rằng bất động sản khu Tây còn rất tiềm năng và đang chờ khai thác.

Xem thêm dự án can ho Viva Riverside