Vinhomes Trần Duy Hưng –Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là khu tổng hợp tổ hợp văn phòng, tâm điểm thương mại và căn hộ cao cấp.
Uy tín với sự bắt tay của 3 chủ đầu tư lớn:
Vinhomes D’ Capital Trần Duy Hưng –Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là khu tổng hợp tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Nằm tại vị trí Tọa lạc tân tiến trên khu đất Đông Nam Trần Duy Hưng và khác biệt Đắc địa ngay bên cạnh Công viên – hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13,2ha.

Đắc địa trên mảnh đất “Vàng” trung tâm khu vực phí Tây thủ đô, nơi đây hội tụ những giá trị vượt trội của một dự án căn hộ cao cấp mang đẳng cấp Tân cổ kính sang trọng, áp dụng những công nghệ thi công thế hệ nhất phân thành một nhà cửa có kiến trúc tuyệt vời với mặt đứng tuyệt đẹp. Chung cư Trần Duy Hưng khi bàn giao trong tương lai sẽ là khu căn hộ chung cư sang trọng bậc nhất Hà Nội, một trong những không gian hoàn mỹ và duy nhất tại Việt Nam, một nhà cửa tuyệt vời, chăm chút tới từng cụ thể, chất lượng bền vững với thời gian, vật liệu và nội thất siêu sang, tinh xảo hiếm có song hành cùng dịch vụ ưu việt dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.
Các dự án khác đang thu được khá nhiều sự quan tâm : Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An.
tiện ích đẳng cấp:
Nhắc đến vingroup có lẽ chúng ta sẽ không còn nghi ngại về chất lượng dịch vụ 5* cũng như hệ sinh thái. cư dân tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống dẳng cấp, viên mãn như hàng loạt các vinhomes khác.

Trên danh nghĩa là đơn vị hợp tác đầu tư Vingroup sẽ kiến thiết hàng loạt các trung tâm thương mại tại 6 tầng khối của dự án trên mặt đường Trần Duy Hưng với hàng loạt các tiện nghi như VinMart, VinPro, VinDS cùng một số thương hiệu khác. Đây hứa hẹn sẽ là điểm tới mua sắm,vui chơi giải trí thu hút không chỉ dành cho cư dân của D’.Capitale mà còn dành cho cả tập thể người dân trong khu vực.
tiềm năng đầu tư cho thuê:
Tọa lạc gần khu vực tập trung đông tập thể dân cư nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản vs Hàn Quốc sinh sống và đi làm nên nơi đây sẽ có tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ là rất cao.