Tiếp theo tiếng vang của các khu đô thị Siêu phẩm của tập đoàn VinGroup, gây cú hích to lớn ở thị trường bất động sản cả nước. Trong đó, khu đô thi mang tên Vinhomes Central Park vẫn vẫn là địa chấn trên thị trường. Thì ngay sau đó, thông tin Landmark Riverside Vinhomes được mở bán đã tiếp tục làm “sốt” kéo dài ở thị trường BĐS Sài Gòn. Đó sẽ tiếp tục là khu phức hợp đầy hy vọng mang đến một siêu phẩm, siêu đô thị thứ hai mang thương hiệu Vinhomes ở Thành phố HCM dưới sự sở hữu của chủ đầu tư địa ốc danh tiếng Vingroup.

Tập đoàn VinGroup - Nhà đầu tư Dự án Landmark Riverside Vinhomes lớn đứng đầu VN
Tập đoàn VinGroup được nói đến chính là tập đoàn xây dựng bất động sản, thương mại, du lịch… đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Nhà thầu Dự án Landmark Riverside Vinhomes luôn là một doanh nghiệp đi đầu trên lĩnh vực BĐS cùng với biệt thự nghỉ dưỡng. Tập đoàn VinGroup tạo tiếng vang cùng một số lĩnh vực BĐS, du lịch, giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống đào tạo cũng như bán lẻ, Tập đoàn Vingroup dần khẳng định được vị thế, uy tín và kiên trì theo chiến lược xây dựng doanh nghiệp của mình.
Mọi dự án đầu tiên Tập đoàn Vingroup xây dựng và đến lúc này kể tên tất cả đã biết đến như: Vinpearl Phú Quốc, trung tâm Vincom Center Đồng Khởi cùng với nhiều dự án đó là: Vinhomes Times City, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes…
Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên ban hành thắng lợi trái phiếu đến thị phần quốc tế.
Sở hữu những dự án bất động sản lớn với mức độ khủng nhất VN cùng với hàng loạt thành tích lớn ví dụ: cáp treo Vinpearl băng qua biển với chiều dài nhất thế giới, khu giải trí dướic mặt đất hàng đầu Đông Nam Á, Dự án Landmark Riverside Vinhomes, công viên nước trong nhà hàng đầu cả nước,… đang chú ý sắp tới đây là tòa nhà Landmark 81 tầng cao nhất VN nằm trên khu đô thị Vinhomes Tân Cảng.
Ngoài ra, ông chủ tập đoàn Vingroup - ông Phạm Nhật Vượng đang là người đầu tiên trong cả nước thuộc top những tỷ phú toàn cầu vào năm 2012 do tạp chí Forbes lựa chọn.
Tập đoàn Vingroup cũng đã được tặng hàng chục giải thưởng chất lượng với tất cả tổ chức đáng tin cậy trong và ngoài nước. Cùng với mọi danh hiệu đã từng có được, Tập đoàn Vingroup hiện được biết đến là 1 trong các doanh nghiệp kinh tế tư nhân mạnh mẽ, nắm trong tay kế hoạch tăng trưởng bền vững và linh hoạt, đạt khả năng hội nhập thế giới với mong muốn vươn lên mức độ khu vực cũng như thế giới khi thiết kế.

Sở hữu tiện ích cao cấp của Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes tiếp nối các tiện ích nổi trội trên toàn chuỗi BĐS ven sông, Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes sẽ được thiết kế hệ thống hạ tầng dịch vụ đầy đủ, hiện đại tầm cỡ như khu phức hợp thể dục, hồ bơi, khu vận động trẻ em, tầng hầm gửi xe hiện đại, sảnh Lounge 5 sao, khu vực Club-House 5 sao, cơ sở đào tạo cao cấp và chăm sóc y tế đẳng cấp…lực lượng bảo vệ theo dõi 24/24 với mong muốn đảm bảo sự an ninh của quý khách hàng và những dịch vụ hiện đại đều được đem vào dự án này.
Các tiện ích mà Biệt thự Vinhomes La Seine Quận 9 tiếp tục thiết kế đều do tất cả thương hiệu từng bước được chứng nhận về uy tín của tập đoàn Vingroup bao gồm: hệ thống trường đào tạo liên cấp Vinshool; bệnh viện quốc tế Vinmec; hệ thống quản lý và dịch vụ bất động sản Vinhomes….