Mặt bằng chung Vinhomes Landmark Riverside
Bản vẽ cho thấy sẽ có cỡ 16ha sử dụng để xây biệt thự liền kề, chung cư, TTTM, 12hecta xây Office làm việc, quán ăn, khuôn viên cây xanh, còn lại là diện tích để xây dựng tất cả tiện ích văn hóa, nhà ga Metro,…
Cùng với ưu điểm tận dụng tuyệt đối điểm vượt trội diện tích rộng 28hecta cạnh bên dòng sông Sài Gòn, ở đây sẽ được xây dựng nhiều dải công viên giải trí và dịch vụ công cộng dọc theo sông từ cầu Sài Gòn cho đến cầu Tân Thuận.
Chỉ riêng về không gian kiến trúc, địa bàn này sẽ xây dựng các cao ốc cao tầng cùng với tỷ lệ bố trí vừa phải, tuân theo nguyên tắc độ cao những tòa tháp giảm dần, nhằm đảm bảo sự thoáng đãng và kết nối không gian giữa tất cả địa bàn bên trong cùng bờ sông Sài Gòn cũng như khu cây xanh dọc sông.
Rất đặc biệt, Dự án Vinhomes Landmark Riverside tạo nên lực hấp dẫn lớn với nhà đầu tư bởi bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đó cũng là điểm cộng ưu việt làm cho Vinhomes Landmark Riverside là một tâm điểm ở thị trường BĐS TPHCM, và là dự án sở hữu vị trí hấp dẫn hàng đầu thành phố HCM. 1 dự án hoàn hảo cho việc sống, nghỉ ngơi cũng như dành để đầu tư tại vì căn hộ này hội chuẩn tất cả tính chất đặc sắc nhất.

Tiếp theo sự nổi tiếng của nhiều khu đô thị Hot của chủ đầu tư VinGroup, tạo nên hiệu ứng trên thị trường bất động sản cả nước. Trong đó, khu phức hợp mang tên Vinhomes Central Park tiếp tục là địa chấn tại thị trường. Thì mới đây, thông tin được ra mắt đã duy trì cơn “sốt” kéo dài tại thị trường địa ốc Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu phức hợp đầy hy vọng mang đến 1 siêu phẩm, siêu dự án căn hộ thứ hai mang tên Vinhomes ở thành phố Hồ Chí Minh dưới sự sở hữu của tập đoàn BĐS danh tiếng Vingroup.

Vinhomes Landmark Riverside: Chủ đầu tư uy tín, xây dựng kịp tiến độ
Với kinh doanh bất động sản, mọi tên tuổi xây dựng được danh tiếng uy tín tốt nhất từ thị trường chính là thương hiệu mà người tiêu dùng đặt tất cả lòng tin. Mọi công trình đầu tư bởi những nhà thầu này không chỉ đảm bảo yêu cầu chất lượng cũng như chất lượng dự án thì còn mang lại cho xã hội tất cả yếu tố tinh thần lớn lao riêng chỉ ở Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside.
Rõ ràng tại thời gian lĩnh vực ra mắt rất nhiều sản phẩm như hiện tại và Landmark Riverside Vinhomes đang có một số căn hộ làm khách hàng đụng đến thì phát ngấy thì tiếng tăm nhà thầu mới là điểm quan trọng đem đến nét hấp dẫn cho Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside.