Với vị trí "đắc địa" trong nội thành Hà Nội, Nằm ở hai mặt đường to là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó là giáp ngay với hồ Giảng Võ; Chung cư tân hoàng minh giảng võ thực sự là một dự án không thể tuyệt hảo hơn cho sự lựa chọn của khách hàng trong khu vực trung tâm khu vực nội thành Hà Nội.
Vinhomes Giảng Võ có địa điểm "kim cương" Đắc địa tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội; Nằm ngay ngã ba Ngọc Khánh và Giảng Võ - trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ trước đây. Với vị trí tâm điểm bên hồ Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ là một công trình xanh có kết nối giao thông cực tốt, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra khu vực phía Tây Hà Nội và phía Tây Hồ Tây.

Nằm tại vị trí không thể ấn tượng hơn, Vinhomes Giảng Võ thuận tiện kết nối ra các tuyến đường to như: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Láng Hạ, Hoàng Cầu, Nguyễn Chí Thanh ... dễ dãi di chuyển ra các địa danh nhiều người biết đến số một Hà Nội như: Lăng Bác, Phố cổ, Văn Miếu, Hồ Tây, Hoàng Thành Thăng Long, hay có thể dễ dãi di chuyển tới các dự án của Vinhomes như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trên đường phạm Hùng ... cùng với hàng loạt các trụ sở ban ngành nhà nước và đại sứ quán bao phủ.
Các dự án của Vinhomes luôn là những nhà cửa được đánh giá cao về tiện ích tiện dụng dịch vụ phong cách sang trọng,và Vinhomes Giảng Võ cùng không phải là một ngoại lệ, chủ đầu tư VinGroup sẽ mang lại những tiện nghi chất lượng cao đem đến một hưởng thụ sống hoàn hảo cho khách hàng, một cuộc sống trọn vẹn nhất trong lòng nội đô Hà Nội.
Các dịch vụ tiện dụng Vinhomes Giảng Võ:
- Bể bơi 4 mùa
- trung tâm thương mại
- khu chợ, nhà hàng, coffee ...
- Nhà trẻ quốc tế
- Phòng khám Vinmec
- Phòng Gym, Yoga ...
- khu trung tâm thương mại trẻ em, khu dạo bộ, ...

Như vậy, Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp dự án sang trọng Đắc địa ngay trong lòng nội đô Hà Nội trên mặt đường to Giảng Võ dễ dàng đáp ứng nhu cầu về nhà ở cùng như loại văn phòng Officetel phục vụ nhu cầu vừa để lư trú vừa để làm văn phòng. Cùng với những tiện nghi dịch vụ hoàn hảo Đắc địa trong tổ hợp công trình với kiến trúc lạ mắt sang trọng, Vinhomes Giảng Võ sẽ mang lại một cuốc sống đẳng cấp thượng lưu hoàn hảo cho khách hàng. Hãy chiếm hữu hưởng thụ những vị ngọt ngào nhất cửa căn hộ Vinhomes Giảng Võ mang lại.