mặc dầu chưa được ra mắt nhưng mà đến nay dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bối cảnh hàng loạt các dự án chung cư đang được mở bán. Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi vẫn là cái tên hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Sở dĩ dự án được nhiều khách hàng mến mộ và tin cậy lựa chọn.

Tính đến nay Vingroup là tập đoàn nhận được nhiều giải thưởng nhất về BĐS tại Việt Nam, với hàng loạt các dự án gây tiếng vang to trê thị trường như Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hay Vinhomes Mễ Trì . Tất cả các dự án của Vingroup đều Nằm ở vị trí Tọa lạc, giao thông kết nối dễ dãi, đầy đủ các tiện nghi bao phủ. Chính những điều này đều mang lại cho khách hàng nơi an cư tốt nhất, dễ dãi cho cả công việc và con cái học hành. Đối với các nhà đầu tư thì tài sản không ngừng tăng thêm giá trị và đặc biệt tính thanh khoản luôn xếp số một thị trường ngày nay cả trong những giai đoạn bất cập nhất.
Cùng như nhiều dự án của Vingroup. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có nhiều ưu điểm vị trí tiến thưởng tại Nguyễn Trãi, Đắc địa sát đường cao tốc trên cao, phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m là Nhà máy Cao su Sao quà, phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch, có hệ thống hạ tầng tiện lợi như sát với các ga tuyến Metro Cát Linh-Hà Đông, các trường đại học lớn, ngã tư Sở…
Tất cả cá khu đô thị của Vingroup đều được quy hoạch đồng bộ và đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ càng, bài bản không chỉ cho toàn dự án nhưng còn cho cả khu vực bao quanh. Điều khác lạ cần thiết trong thi công của tất cả các dự án Vingroup là công năng dùng.
Từng căn hộ của Vingroup luôn phải đảm bảo sự khoa học cho từng không gian sống và phát huy đa tác dụng của không gian đó. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được chăm chút kỹ càng 100%, căn hộ phải có ánh sáng tự nhiên và được thông gió. Hành lang rộng rãi, có gió tự nhiên và ánh sáng giúp tiết giảm năng lượng và tạo came giác thoải mái nhất cho cư dân.
Dự án Chung cư Vinhomes Smart city được kiến thiết theo mô hình đô thị sinh thái và năng động, mang đẳng cấp Singapore. Với diện tích lớn dành cho cảnh quan, cây trồng và không gian chung. Trong đó có những hạng mục khác biệt như bẻ bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, khu vực quảng trường, tâm điểm thương mại…. và các nhà cửa tính năng khác.


Với việc bàn giao nhà thô, điểm lợi thế đó là khách hàng có thể linh hoạt trong thi công và đầu tư nội thất. Tuy nhiên việc bàn giao nhà thô cũng sẽ dẫn tới rất nhiều những hạn chế khó có thể kiểm soát như ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh căn hộ trong thời gian dài… sẽ gây ảnh hưởng lau dài về chất lượng chung cư. bởi vậy chủ đầu tư chỉ bán những căn hộ hoàn thiện để đảm bảo chất lượng khu căn hộ trong dài hạn, tránh những bất tiện không đáng có trong quá trình sử dụng căn hộ của người dân. Hơn nữa giá trị hoàn thiện sẽ giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng so với mua nhà thô.