Có nên thuê chung cư Royal City?

Khi chọn thuê căn hộ tại Royal City, người thuê nhà sẽ có được cuộc sống hoàn hảo, viên mãn bên cạnh gia đình và người thân. Từ không gian sống đẳng cấp đến những tiện ích dịch vụ nổi bật xung quanh, Royal City mang đến cho những chủ nhân thuê căn hộ cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất.

Khu chung cư Royal City cho thuê 6 tòa nhà từ R1, R2, R3, R4, R5, R6. Tổng số căn được bán và cho thuê hiện nay là 4.460 căn đã được xây dựng xong và hoàn thiện. Những loại diện tích căn hộ cho thuê là:

- Tòa R6 Royal City cho thuê các căn hộ với diện tích từ 93.2m2 – 162.2m2.- Tòa R1 diện tích cho thuê từ 88.3m2 – 200.8m2.
- Tòa R2 chung cư Royal City cho thuê diện tích căn hộ từ 88.3m2 – 151.7m2.
- Tòa R5 cho thuê căn hộ diện tích từ 93m2 – 137.6m2.
- Tòa R3 cho thuê diện tích từ 109.2m2 – 221.5m2.
- Tòa R4 cho thuê căn hộ diện tích từ 93m2 – 137m2.


Thuê nhà chung cư Royal City hiện đại, tận hưởng cuộc sống tiện nghi[/b]

Nhu cầu thuê nhà chung cư hiện đại của nhiều cá nhân, tổ chức đã và đang trở nên lớn hơn và với Royal City dịch vụ cho thuê cũng đắt khách. Hiện tại, khu chung cư Royal City cho thuê với nhiều diện tích căn hộ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Được nhắc đến là khu chung cư hiện đại bậc nhất tại thành phố Hà nội, Royal City hiện nay là địa chỉ mua nhà của nhiều gia đình. Tuy nhiên, với một số người muốn thuê nhà vẫn băn khoăn khu chung cư Royal City cho thuê hay không?

Mỗi căn hộ được thiết kế rộng rãi, tầm view đẹp, phong thủy tốt với góc khoa học, đón ánh sáng hiệu quả, thông thoáng cho mọi chủ nhân khi sinh sống tại đây. Thiết kế căn hộ có từ 1-4 phòng ngủ hiện đại, bố trí đầy đủ đồ dùng nội thất sang trọng, tiện nghi hoàng gia ấn tượng. Với các căn hộ chung cư Royal City cho thuê, người thuê nhà luôn có nhiều lựa chọn thuê nhà đa dạng.

[b]Với nhiều mức giá căn hộ chung cư Royal City cho thuê khác nhau, người mua nhà dễ dàng chọn lựa cho mình những căn hộ hợp nhu cầu với mức kinh phí phù hợp, đủ khả năng chi trả nhất.

Xem thêm những căn hộ tại Royal City: Thuê nhà ở Royal City tòa R1

>> Kinh nghiệm thuê chung cư Royal City