chiếm hữu vị trí Đắc địa tại đường Nguyễn Trãi, một trong những vị trí Đắc địa tại cửa ngõ Thủ đô, đối diện Royal City Nguyễn Trãi, Chung cư Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi đang là một siêu phẩm, một thỏi nam châm tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng và nhà đầu tư.
vị trí Tọa lạc

Là một mảnh đất rộng đến 111ha, đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City trước kia, Vinhomes Smart City hưởng lợi to từ vị trí Nằm, cơ sở hạ tầng thuận lợi. Bên cạnh sự tiện lợi về giao thông, rất gần tâm điểm thành phố, Smart City Nguyễn Trãi còn chiếm hữu sự ưu việt về hệ thống dịch vụ, trọn vẹn đầy đủ tại khu vực nhưng hiếm dự án nào tại thủ đô có được. Dự án hứa hẹn sẽ là một trong những dự án nổi bật khó cưỡng lại cho bất động sản cửa ngõ phía Tây.
CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
Chủ đầu tư chính là nhân tố ảnh hưởng chính tới quyết định xuống tiền của bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào. Tại dự án Vinhomes Smart City, khách hàng cũng luôn mong chờ thu được sự lạ mắt ưu việt cùng những cam kết nhưng mà chủ đầu tư Vingroup mang tới.
KIẾN TRÚC VƯỢT TRỘI

Dự án Vinhomes Smart City được kỳ vọng sẽ sở hữu kiến trúc ưu việt, kế thừa những thắng lợi trong kiến trúc khu đô thị Vinhomes trước đây như Chung cư Vinhomes Sky Lake trên đường phạm Hùng , khu đô thị hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống tối ưu, chất lượng sống mưu trí vượt trội.