Một vài gợi ý nhỏ trong thiết kế nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ chung cư luôn là lựa chọn lí tưởng cho những cặp vợ chồng mới cưới hoặc những ai yêu thích cuộc sống yên tĩnh bởi nó đa dạng về diện tích sử dụng cũng như phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của những cặp vợ chồng trẻ. Các căn hộ chung cư có rất nhiều diện tích từ 1 thậm chí đến 4 phòng ngủ, tuy nhiên, nếu không sắp xếp nội thất một cách khoa học thì rất dễ khiến căn hộ dù rộng đến mấy cũng trở nên chật chội. Đây là một số gợi ý sắp sếp nội thất để khiến căn hộ của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Màu sắc sử dụng là điều lưu ý đầu tiên trong cách thiết kế vì nó chi phối khá nhiều đến cảm quan của người sống. Đối với căn hộ diên tích nhỏ, các gam màu sáng được khuyên dùng vì nó luôn tạo cảm giác không gian lớn hơn ví dụ như gam màu trắng, kem hoặc pastel… Nội thất nên chọn màu sáng, tươi mát như màu xanh lá hoặc màu xanh biển để tạo sự thông thoáng, không gian tươi mát, thoáng đãng cho căn hộ vốn ngột ngạt.

Thiết kế liên thông các không gian sinh hoạt chung hay còn gọi là tích hợp các không gian chức năng là giải pháp khoa học cho những căn hộ diện tích nhỏ. Khu vực tiếp khách, khu vực nấu nướng và nơi nghỉ ngơi được tích hợp khéo léo tạo sự thoái mái và riêng biệt ngay trong không gian chung. Mỗi khu vực được phân vùng hợp lý bởi đồ nội thất và đồ trang trí. Đây là cách vừa tiết kiệm diện tích lại tạo cảm giác thân thiện, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

Một số mẹo nhỏ cũng giúp căn hộ trở nên rộng và thoáng hơn trông thấy là sử dụng gương (gương trang trí, cửa kính gương…) và đồ nội thất trong suốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ với thiết kế hiện đại, diện tích sử dụng được tối đa hóa, tầm nhìn thuộc vào đẹp nhất thành phố cùng với các tiện ích cao cấp thì căn hộ Landmark 81 thuộc dự án Vinhomes Central Park chính là lựa chọn lí tưởng cho bạn. Sở hữu cho mình một can ho vinhomes tan cang chính là khẳng định đẳng cấp vượt trội!

Truy cập website: vinhomes-central-park.vincafe.vn/can-ho-landmark-81 để biết thêm thông tin về căn hộ đẳng cấp bậc nhất hiện nay!