I. Tháp căn hộ đẳng cấp Chung cư 36 Hoàng Cầu - D’.Le Pont D’or độc đáo vững bền theo thời kì.

Đại diện một sàn giao thiệp bất động sản phân tách: “Dự án Chung cư 36 Hoàng Cầu - D’. Le Pont D’or được đánh giá là có mức giá tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Danh sách 2 đơn vị còn nợ và chưa nộp tiền sử dụng đất của Chi cục Thuế quận Đống Đa, trong đó có Cty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh. Đầu tiên phải kể đến căn hộ "đế vương" D’.
Tuy nhiên, bàn về lợi nhuận của Tân Hoàng Minh trong năm qua, ông Lâm cho biết, các công trình hiện vẫn đang dở dang nên chưa thể kết luận việc đầu tư của doanh nghiệp vào những dự án này là lãi hay lỗ. Le Pont D’or - Hoàng Cầu và D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu. Le Pont D'or Hoàng Cầu được triển khai xây dựng trên tổng diện tích đất rộng 5. Hạnh Dung >>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận. Le Pont D'or - Hoàng Cầu là "con bài" sống còn của công ty, khi kinh doanh ở dự án siêu sang D'.

II. Tuần đầu mở bán Chung cư 36 Hoàng Cầu - D’.Le Pont D’or đón hơn 60 khách mua

Tuy nhiên, theo ông Lâm, đến thời điểm này, dự án D’. Đây là công trình lớn, có môi trường "Kiến trúc xanh" với đủ mọi tiện nghi giữa lòng Hà Nội. Chiều ngày 13/8, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức thông tin đến báo chí về vụ việc một số cơ quan truyền thông báo chí có đăng tải tập đoàn này còn nợ 142 tỷ đồng tiền sử dụng đất tại Dự án D’. Nam Long Theo Infonet. Thời gian hoàn thành dự án này dài đến mức như làm một kiệt tác nghệ thuật chứ không phải là xây dựng một ngôi nhà. Le pont D’or – Hoàng Cầu là một dự án nằm trong chuỗi dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh - một tập đoàn lớn thành lập năm 1993, thành công trong nhiều lĩnh vực, trong đó BĐS là lĩnh vực kinh doanh chính và là thế mạnh.

Ngày 30/8/2013 vừa qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất dự án D’. Dự kiến việc thi công tầng hầm tòa chung cư sẽ kết thúc trước ngày 30/12/2014. Dự án có phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng. Hoặc phong cách "Neo Classical" dành cho những người yêu thích nét cổ điển quý phái, sự tinh xảo trong các món đồ nội thất được sử dụng bằng vật liệu gỗ quý.Sau thời gian dài chuẩn bị, tập đoàn Tân Hoàng Minh đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục cần thiết để khởi công 2 dự án D’. Từ trước tới nay, những căn hộ có view nhìn ra hồ luôn được giới BĐS xếp vào “hàng hot” và đắt khách.

III. Không gian xanh mát tại Chung cư 36 Hoàng cầu D’.Le Pont D’or

Theo tờ trình, dự án D’. Le Pont D’or theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Phát triển theo hướng kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, tiện nghi vật chất nhưng không xa rời thiên nhiên là điều mà D’. Sau khi chấp thuận đề xuất, cơ quan cũng đã gưỉ báo cáo lên Thường trực Hôị đồng nhân dân thành phố để xin ý kiến. Hơn năm năm gần đây ông Trung đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nghiên cứu, Tư vấn, và Phó Giám đốc Savills Hà Nôi Việt Nam - một Tập đoàn nổi tiếng cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới từ nước Anh, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Le Pont D’or - Hoàng Cầu có tổng cộng 308 căn hộ, 23 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, hai tầng sảnh dịch vụ công cộng, bể bơi bốn mùa.

Theo khảo sát của Đầu tư Bất động sản, chỉ có duy nhất Dự án D’. Le Pont D'or, Hoàng Cầu, Đống Đa, với số tiền 28,5 tỷ đồng. - Dự án siêu sang D’. Cùng với mức giá hợp lý D'. Le Pont D’or - Hoàng Cầu mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng được lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển với những không gian lịch lãm đầy cuốn hút.