Thiên đường xanh Vinhomes Central Park

Có vị trí đắc địa, gần với trung tâm Sài Gòn và diện tích lên đến 43ha, Vinhomes Central Park đang được kì vọng sẽ là thiên đường xanh của thành phố không chỉ bởi sự hoành tráng trong quy mô xanh dựng mà nó còn thu hút bởi sự màu xanh bạt ngàn đến từ công viên vinhomes central park lên đến 14ha.

- Mảng xanh bao phủ mọi nơi trong khu đô thị, chỉ cần bước chân xuống phố bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát, êm dịu của hương hoa, cây cỏ

- The Landmark sở hữu vị trí " đỉnh của đỉnh", thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của khu đô thị

- Vinhomes Central Park từ giao thông khoa học cho đến các tiện ích đẳng cấp.

- Tòa tháp The Landmark 81 tầng thiết lập phong cách sống thượng lưu cho chủ sở hữu.

- Các tiện ích đỉnh cao đều được tích hợp tại khu phức hợp bậc nhất Sài Thành từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hệ thống hồ bơi liên hoàn cho tới các biểu tượng mới của thành phố như tòa nhà cao nhất Việt Nam, biểu tượng của sự sang trọng và lãng mạn - bến du thuyền The Marina.

Tại Vinhomes Central Park, cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi có sự trợ giúp hệ thống dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao phục vụ 24/7. Và khi đời sống thanh thản, con người ta sẽ dễ dàng trao gửi nụ cười với sự hào phóng mà lâu nay vốn đã bị che lấp bởi những lo toan của cuộc sống bộn bề thường nhật. Đây cũng chính là nền tảng gắn kết cộng đồng tại Vinhomes Central Park.