Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Không hỗ trợ người dùng: Trước khi sử dụng một phần mềm Portable trái phép của bất kỳ phiên bản Photoshop nào, bạn nên nhớ rằng Adobe rất nghiêm khắc về vấn đề vi phạm bản quyền. Ngay cả khi có sự cố trong quá trình sử dụng Photoshop Portable và cần hỗ trợ kỹ thuật, Adobe cũng sẽ "mặc kệ" bạn. Ngược lại, nếu sử dụng phần mềm Photoshop hợp pháp, công ty Adobe sẽ rất nhiệt tình và cố gắng giải quyết vấn đề của bạn nhanh nhất có thể.

- Phải chờ đợi chương trình tải tính năng: Photoshop Portable không phải là phần mềm cài đặt, do vậy mỗi khi bạn mở một tính năng mà chưa từng thực hiện trước đó, bạn sẽ phải mất thời gian để chờ chương trình giải nén và tải những file liên quan.

- Nên làm quen với nhiều loại lỗi khác nhau và sự cố chương trình: Một phần mềm lậu chắc chắn đã bị chỉnh sửa mã nguồn. Tin tặc thường không chú ý đến đầy đủ các chi tiết, vì vậy có khả năng chúng đã xóa đi một số thành phần trong mã nguồn mà không sửa lại cho đúng. Do đó, chương trình có thể không thực hiện được một số tính năng nhất định.

Photoshop Portable có gì khác so với Adobe Photoshop

Những nguy hiểm khi sử dụng Photoshop Portable
Sử dụng một phần mềm bị hack trái phép như vậy, bạn có thể sẽ đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn như:

- Vi phạm pháp luật về việc phân phối bất hợp pháp các tài liệu có bản quyền trực tuyến: Hậu quả có thể khác nhau, bắt đầu bằng những cảnh báo đầu tiên và kết thúc thậm chí có thể là một phiên tòa với mức phạt lên đến $1000.

- Chào đón sự xâm nhập của virus và sẵn sàng đưa máy tính của bạn đến các dịch vụ sửa chữa: Theo thống kê, những người đã tải xuống Photoshop Portable thường xuyên nhận thấy rằng máy tính của họ bắt đầu hoạt động chậm hơn và xuất hiện độ trễ (lag). Nguyên nhân là do phần mềm Portable xuất hiện trên mạng ẩn chứa các loại virus khác nhau được thêm vào bởi tin tặc. Do đó, hiệu suất PC của bạn bị giảm. Trên thực tế, virus còn có thể gây ra nhiều phiền toái khác, từ những quảng cáo liên tục xuất hiện trên PC, cho đến hành vi trộm cắp tiền qua thẻ ngân hàng.

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu Photoshop Portable là phần mềm như thế nào, có gì khác so với Adobe Photoshop thông thường rồi phải không? Đừng nghe theo những lời giới thiệu tốt đẹp về Photoshop Portable ở trên mạng mà tải về nhé, lợi 1 thì hại 10 đó. Hãy lựa chọn một phiên bản Adobe Photoshop chính thức, hoặc nếu lo ngại về giá cả, bạn có thể tìm đến những ứng dụng đồ hoạ rẻ hơn hoặc miễn phí, tuy không thể so sánh với Photoshop nhưng vẫn đủ đáp ứng cho những công việc ở trình độ trung bình. Hi vọng rằng những thông tin vừa chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn!