“Có nên mua nhà tại KĐT Times City không?” là điều mà phòng tư vấn của sàn BĐS Kiến Vàng thường xuyên nhận được bên phía nhà đầu tư quan tâm tới Times City.

Với kinh nghiệm lâu năm tham gia bán nhiều dự án VinHomes của tập đoàn VinGroup, tiếp cận , tư vấn cho khách hàng ở đa ngành nghề với sự quan tâm tới khu đô thị Times City Park Hill ở nhiều mức độ không giống nhau. Sàn BĐS Kiến Vàng xin cung cấp một số đánh giá sau: bạn có nên mua Park Hill tại Times City hay không phụ thuộc theo mong muốn và khả năng thanh toán của gia đình bạn, nếu gia đình bạn có khoảng 30%-50% thanh toán để mua một căn hộ chung cư tại chung cư Times City và lương hàng tháng của gia đình bạn ở mức 20tr vnđ, thì gia đình hoàn toàn đủ cơ sở để sở hữu một nhà chung cư tại Times City nhờ vào hỗ trợ vay vốn từ phía các ngân hàng. Đấy là về tài chính, dưới đây Tôi xin nêu ra những đánh giá về đô thị mới Times City để bạn tham khảo thêm.

Nếu bạn muốn đầu tư dài hạn hoặc lướt sóng căn hộ tại Times City Park Hill, bạn nên xem xét 3 yếu tố sau:
1. Về tính thanh khoản của chung cư ở Times City Park Hill.

2. Mức giá của căn hộ ở khu đô thị Times City.

3. Phong thủy tại KĐT Times City

Bên cạnh những yếu tố bên trên bạn cũng cần tìm hiểu đến chất lượng xây dựng và những giá trị cuộc sống tại Times City mang lại cho bạn khi bạn mua một căn hộ tại Times City. Sở hữu một ngôi nhà tại một khu đô thị có thiết kế đẹp, cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ cùng các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp đã được hoàn thiện là điều giúp cho khu đô thị căn hộ cao cấp Times City – Park Hill rất thu hút người mua. Có vô số các khách đang thuê căn hộ tại KĐT Times City, tuy nhiên sau một khoảng thời gian sinh sống và sử dụng dịch vụ, tận hưởng các tiện ích tại khu đô thị Times City, đã quyết định đầu tư mua một nhà chung cư tại đây. Một điều nữa là chính những đang sinh sống tại chung cư Times City, sau khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống tại chung cư Times City của chính mình đã giới thiệu cho người nhà, bạn bè tới mua từ đây hình thành nên một tổ hợp người dân KĐT Times City đông đúc. Và đây được coi là một trong những lý do làm cho dự án KĐT Times City “tạo sóng” trên thị trường BĐS.

Với lý do trên, tổ hợp chung cư ở KĐT căn hộ Times City bây giờ đang là nơi giao dịch bđs sôi động nhất tại Hà Nội.

Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt có giá trị tới 50.000.000 VNĐ từ phía Chủ đầu tư khi mua căn hộ Times City ở các tòa: Park 2, Park 3, Park 5, Park 6, Park 7, Park 8.

Với những nhận xét ở trên, việc có nên đầu tư căn hộ Times city không thì bạn và gia đình của bạn đã có câu trả lời cho mình (chi tiết tại đây).

Vui lòng liên hệ tới số Hotline: 094.322.6009 để nhận những thông tin cập nhật mới nhất về dự án và nhận những lời khuyên, tư vấn tận tình, chu đáo như cho chính người thân của Bất động sản Kiến Vàng.

Xem chi tiết tại Webstie: http://kienvangland.Com