can ho khang gia chanh hung Các khu chung cư được vay gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng. quý khách đặt cọc mua thành công từ nay đến hết ngày 18/4 sẽ được chủ trang bị mừng tuổi 2 chỉ vàng.
Tọa lạc gần chợ Phạm Thế Hiển thuộc khu Trường hành chính của quận 8, TP HCM, từ dự án Khang Gia Chánh Hưng di chuyển thuận lợi đến các quận Trường thành phố qua Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Xung quanh dự án có nhiều tiện ích, Đơn vị, an sinh xã hội phục vụ cư dân như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học các cấp, hồ bơi...

Nơi cổ phần trang bị thương mại dịch vụ Gia Nghĩa (0909994117) và Đơn vị Nơi bất động sản Danh Khôi - DKRSkhu chung cư Khang Gia Chánh Hưng bao gồm một tầng hầm, hai tầng Chỗ (Nơi thương mại, phòng gym, cà phê sân thượng) và 12 tầng khu căn hộ có tổng cộng 141 căn được tạo kiểu thông thoáng với 4 mặt khu chung cư đón nắng và gió trong trắng. Diện tích mỗi căn từ 50m2 đến 76m2, được bố trí 2-3 phòng ngủ, hòa hợp với tiêu chuẩn nhiều loại nhiều gia đình.

bây giờ 40% số lượng căn hộ tại đây đã được quý khách hàng đặt mua với giá cả khoảng 780 triệu đồng một căn. Dự án đang tiến hành đào hầm và thi công ép cọc. Khách mua khu căn hộ còn có thời cơ được vay vốn ưu đãi từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ và nhận quà tặng 2 chỉ vàng khi đặt cọc mua thành công từ chủ đầu tư.