Bán căn hộ chung cư ở tòa nhà The Landmark81 có chiều cao dự kiến 461met, gồm thiết kế cao 81 tầng được X/dựng tại một vị trí trung tâm của KĐT cao cấp Vinhomes Tân cảng.Căn hộ Vinhomes The Landmark đang mở bán này mang điểm nhấn táo bạo cho toàn bộ quần thể là trung tâm của Vinhomes Central Park - một trong những khu đô thị đang được xếp hạng là hiện đại và sang trọng Hồ Chí Minh và Việt Nam. Liên hệ 0936.666.633 để mua căn hộ tại Landmark hoặc các bất động sản khác:

Tòa nhà The Landmark81 không chỉ phá kỷ lục là cao ốc có chiều cao mà còn đột phá các kỷ lục khác như có tầng quan sát cao nhất tại Việt NamVN, có những căn hộ cao nhất Việt Nam và quán bar, khách sạn cao nhất khu vực ĐNÁ.
Đây là 1 tổ hợp công trình nhiều tiện nghi có tổng DT sàn xây dựng 141 nghìn m2, bao gồm các không gian đặc thù hàng đầu như: căn hộ dịch vụ; khách sạn; TTTM; căn hộ thương mại Officetel và tầng quan sát, các nhà hàng, bar….

Trong đó, khu khách sạn 5 sao Vinpearl của tòa nhà có quy mô khoảng 450 phòng cao cấp. Phòng tổng thống sang trọng đẳng cấp có diện tích lên đến 1 nghìn m2 có thể quan sát khắp thành phố .
Tòa nhà có khoảng 9 trăm căn hộ dịch vụ đẳng cấp Vinhomes và những căn hộ Thương mại Oficetel tiện nghi, ở đó có các căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn đạt 5 sao và căn hộ dịch vụ siêu sang với 6 sao với diện tích 400met2 với góc nhìn 180 độ.

Ở cao ốc căn hộ có nhà hàng nằm trên tầng 66 và Sky bar ở tầng 67 có tầm nhìn bao quát 360 độ. Đây sẽ là 1 trong những nhà hàng và quán bar sang trọng, lịch lãm và quyến rũ hàng đầu thế giới. Khu vực tầng quan sát của cao ốc có thể ngắm quang cảnh tọa lạc ở tầng thứ 79 với tầm nhìn bao quát toàn bộ không gian của TP HCM và các khu vực phụ cận.
Dưới chân tòa tháp là TT mua sắm Vincom Center có D/tích 59 nghìn m2, kết nối với hầm tòa nhà, kiến tạo không gian cho khách hàng được mua sắm đặc biệt sang trọng. Tiếp đến đó sự đẳng cấp của cao ốc được thể hiện là Quảng trường rộng lớn với hệ thống đài phun nước tự động, quảng trường nối liền cảnh quan của khu đô thị này với công viên xanh và con sông Sài Gòn phía trước.
Bất động sản hot cho thuê khác như: bán chung cư discovery