Hiện Vũng tàu đang có những dự án bất động sản lớn và nổi tiếng như ngôi nhà Melody Vũng Tàu và Dự án marine city vũng tàu ....Trong đó dự án Marine City là 1 dự án mới với sự đầu tư và thăng tiến cơ sở vật chất cũng như hạ tầng được kỹ lưỡng và tuyệt vời hơn.


Khu đô thị phố biển marine city toạ lạc tại khu vực tại cửa lấp - xã Phước tĩnh - huyện long điền - tỉnh bà rịa vũng tàu. Đây là 1 khu vực tiện lợi cho những chuyến nghĩ dưỡng dài ngày khi Địa thế này 3 mặt giáp sông và 1 mặt giáp với biển. Từ đây bạn sẽ có 1 khoảng không sống và nghỉ mệt nhất với khí hậu sông nước trong trắng và thoải mái, trong lành.

Khu đô thị phố biển marine city được lấy cảm hứng từ thành phố sông nước và mộng mơ từ ý. kiến trúc tổng quát và hoàn mỹ và hài hoà với thiên nhiên.

Quy mô cho dự án này rất lớn, rộng khoảng 28,2 ha với nhiều biệt thự hoàn mỹ và đẹp. kiến trúc nội thất trong những biệt thự này rất hoàn mỹ với những nội thất tiên tiến nhất. Giúp bạn sở hữu 1 biệt thự đẹp trong những ngày nghỉ phép thời gian dài tại đây.


Các tiện nghi trong khu đô thị marine city mà bạn được hưởng :

- Có nhiều nằm giữa thương mại và tài chính trong này.

- Được trang bị nhiều trường học và nơi giữ con nhỏ..

- Mỗi biệt thự sẽ có những hồ bơi độc lập và rộng lớn. bạn có thư giãn sau những giờ làm mệt nhọc..

Khu đô thị marine city là 1 nơi tuyệt vời nhất. bạn có thể sở hữu 1 biệt thự trong khu đô thị này để sinh sống, làm nơi nghĩ dưỡng hay là kinh doanh vì nơi đây gần với biển nên loại hình dư lịch sẽ rất phát triển nên tương lai gần những dự án về đất nền như đất nền marine city vũng tàu sẽ rất là HOT và được giá nhất.

Bạn hãy liên lạc ngay cho công ty tôi để được biết thêm đưa tin chi tiết nhất cũng như giá tiền cho những căn biệt thự trong này như thế nào bạn nhé.

Link bài viết http://alocanho.net/du-an/khu-do-thi...ne-city/6.html